“Voi Bản Đôn” tạo cơn sốt khắp MXH, Anh Tú, Quốc Thiên liền có động thái lạ

Quốc Thiên và Anh Tú đồng loạt có những động thái khi liên tục được gọi tên.

Phần thể hiện ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng gây chú ý tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2. Mascot Voi Bản Đôn khiến khán giả bùng nổ tranh cãi và đưa ra nhiều dự đoán trên mạng xã hội.

Mascot Voi Bản Đôn với phần trình diễn "Ngày mai người ta lấy chồng"

Phần thể hiện với giọng hát da diết, giàu cảm xúc đã chiếm được cảm tình của đông đảo người nghe. Bài hát cho thấy sức lan tỏa khi cộng đồng mạng liên tục chia sẻ lại video phần trình diễn của mascot này và gọi tên Voi Bản Đôn. Chỉ sau 1 tuần, video này đã thu hút 3 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời lọt Top xu hướng thịnh hành. Mạng xã hội TikTok với các hashtag liên quan tới ca khúc và hashtag Voi Bản Đôn cũng nhanh chóng đạt hàng trăm triệu lượt xem.

Mascot Voi Bản Đôn đang gây chú ý

Mascot Voi Bản Đôn đang gây chú ý

Những cái tên được cư dân mạng nhắc tới nhiều nhất phải kể đến Quốc Thiên, Nguyên Vũ, Anh Tú, Hoài Lâm, Tùng Dương. Chính tác giả ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng là Đông Thiên Đức cũng dự đoán ca sĩ hát là Quốc Thiên. Anh cũng chính là tác giả bản hit Ai chung tình được mãi.

Nhiều người phỏng đoán khi tham gia Ca sĩ mặt nạ, ca sĩ nhiều khi sẽ giấu giọng và thể hiện bằng một giọng hát khác lạ so với thông thường để “đánh lừa” người nghe. Nhà báo Ngô Bá Lục đưa ra nhận xét xác đáng: “Voi hát rất tình, giọng dày, sắc nhưng ấm và êm tai khi lên cao dù rất dữ dội, cao trào. Nghe lần đầu bài này là nghiện luôn. Không biết bạn Voi này đi được đến vòng nào, nhưng chỉ cần 1 bài hit này là sau chương trình sẽ chạy show mệt nghỉ”.

Anh Tú được gọi tên sau mascot Voi Bản Đôn

Anh Tú được gọi tên sau mascot Voi Bản Đôn

Nhà báo đưa ra dự đoán rất có thể Voi Bản Đôn là Anh Tú: “Voi Bản Đôn cực kỳ cảm xúc, kỹ thuật thanh nhạc tốt đủ để feeling những nốt cao đầy đặn, dữ dội mà vẫn rất tinh tế, hát rất da diết và nồng nàn, rất đàn ông nhưng vẫn rất tình. Nếu đúng Voi Bản Đôn là Anh Tú thì không có gì lạ, nhưng sẽ tuyệt vời hơn cho Tú sau sân chơi này!”.

Được gọi tên rất nhiều, Anh Tú đã lên tiếng phủ nhận bản thân là Voi Bản Đôn. Anh nghiêng về ý kiến dự đoán ca sĩ Quốc Thiên đứng sau mascot này. “Tôi đang nghiêng về Quốc Thiên bởi vì anh ấy có rất nhiều kĩ thuật. Anh ấy siêu dày kĩ thuật và thích bẻ giọng như thế nào cũng được, tôi tin là anh Quốc Thiên luôn. Với lại từ trước tới giờ tôi rất gầy, chỉ có như thế thôi", Anh Tú chia sẻ.

Quốc Thiên hát luôn “Chú voi con ở bản đôn” khi được gọi là "bé Voi"

Quốc Thiên hát luôn “Chú voi con ở bản đôn” khi được gọi là "bé Voi"

Trong khi đó, Quốc Thiên liên tiếp được khán giả gọi là “Voi”, “Bé Voi” khiến anh quyết định hát luôn ca khúc này trong một đêm nhạc mới đây. Anh nửa đùa nửa thật nói bản thân không phải mascot mà khán giả đang đồn đoán. Nam ca sĩ còn cho biết nếu đi thi, anh sẽ chọn mascot là nai chứ không phải voi. Khi anh hát “Ngày mai người ta lấy chồng” để ngầm khẳng định bản thân không phải là Voi Bản Đôn, khán giả lại đồng loạt gọi anh là “bé Voi”. Thấy vậy, anh quyết định hát luôn “Chú voi con ở bản đôn” khiến khán giả thích thú.

Nguồn: [Link nguồn]

“Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 gây tranh cãi

Sau thành công của mùa 1, "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 mang đến những điều gì?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN