Võ sư nâng Hồng Đào bằng yết hầu khiến khán giả sợ hãi

Thứ Hai, ngày 20/06/2016 12:46 PM (GMT+7)

Hình ảnh này khiến cả trường quay gần như "ngộp thở" khi theo dõi.

Sự kiện:

Người bí ẩn

Trong chương trình Người bí ẩn phát sóng tối ngày 19.6, khán giả đã phải sợ hãi trước khả năng đặc biệt của võ sư Nguyễn Mạnh Quân khi anh dùng yết hầu nâng bổng giám khảo Hồng Đào trên sân khấu.

Võ sư nâng Hồng Đào bằng yết hầu khiến khán giả sợ hãi - 1

Võ sư Nguyễn Mạnh Quân chuẩn bị nâng danh hài Hồng Đào bằng yết hầu.

"Người bí ẩn" Nguyễn Mạnh Quân đến từ Hà Nội, hiện tại là HLV võ cổ truyền đã luyện tập được 8 năm. Trong màn biểu diễn của mình, võ sư Mạnh Quân đề nghị nâng Hồng Đào bằng yết hầu trước sự chứng kiến của khán giả truyền hình.

Hồng Đào thú thật: “Sao em không nói trước, sáng chị ăn 1 tô bún bò, 2 ổ bánh mì với 3 cái trứng ốp la, trưa chị ăn thêm một vắt cơm năm thịt chà bông em có nâng nổi không? Tại chị đói quá”.

Lời thú nhận của Hồng Đào khiến Trấn Thành sửng sốt: “Chị là phụ nữ đẹp mà sao chị ăn gì dữ vậy chị Đào?”. Hồng Đào ngay sau đó hài hước nói, con chị còn nhỏ, chồng còn dại dột nên "võ sư cẩn thận một chút".

Khi võ sư trình diễn nâng Hồng Đào bằng yết hầu, khán giả tại trường quay như ngộp thở, sợ hãi trố mắt ngạc nhiên. Hồng Đào hoảng hốt nên phải nhắm mắt.

Tiết mục nguy hiểm này của võ sư Mạnh Quân đã nhận được tràng vỗ tay kéo dài của khán giả.

Võ sư nâng Hồng Đào bằng yết hầu khiến khán giả sợ hãi - 2

Phần trình diễn của võ sư Nguyễn Mạnh Quân khiến khán giả sợ hãi.

Ngay sau màn trình diễn, Trấn Thành đã thốt lên: “Quá sức tưởng tượng, quá tuyệt vời”. Vân Sơn cho biết, ngay khi võ sư nâng lên anh tự nhấn vào yết hầu mình đã chịu không nổi.

NSND Hồng Vân cũng bày tỏ tình cảm với võ sư Mạnh Quân: "Chị thương em lắm, chị không nói câu nào vì quá thương em và đau đứt ruột khi nhận ra vết trầy ngay yết hầu của em".

Vốn quen với màn trình diễn nguy hiểm này, võ sư Mạnh Quân cũng cho biết chỉ cần sau một ngày, anh không nhấc bằng yết hầu thì sau đó yết hầu sẽ bình thường trở lại.  

Hồng Vân nói, lần sau nếu có dịp gặp thì hứa sẽ giảm 10 kg mới dám gặp võ sư.

Video võ sư Nguyễn Mạnh Quân nâng danh hài Hồng Đào bằng yết hầu.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Thiên An - Vũ Duy (Dân Việt)

sự kiện Người bí ẩn