Võ Hoàng Yến kín lịch diễn vedette dù bận rộn ghi hình show thực tế

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 10:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến liên tục cho thấy sức hút của mình khi trở thành cái tên đắt show cả trên sàn diễn catwalk lẫn truyền hình thực tế.

Những ngày qua, các đêm diễn của sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week Spring/Summer 2022 đã chính thức diễn ra. Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến giới mộ điệu vỡ òa thích thú khi cô luôn là gương mặt quen thuộc tại sự kiện lần này.

Võ Hoàng Yến kín lịch diễn vedette dù bận rộn ghi hình show thực tế - 1

Võ Hoàng Yến kín lịch diễn vedette dù bận rộn ghi hình show thực tế - 3

Võ Hoàng Yến nổi bật trên sàn catwalk

Trước đó, trong BST “Rose Secret” của NTK Tuyết Lê, Võ Hoàng Yến lộ diện với chiếc đầm đen tượng trưng cho “bông hồng bí ẩn”, thể hiện đúng tinh thần mà nhà thiết kế muốn truyền tải. Đó chính là vẻ đẹp của người phụ nữ dịu dàng, ngọt ngào nhưng không kém phần cuốn hút bởi sự bí ẩn.

Ngoài ra, trong bộ sưu tập “Thị Mầu In Paris" của NTK Nguyễn Tiến Truyển, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Võ Hoàng Yến xuất hiện tiếp nối hàng loạt người mẫu đàn em. Cô diện chiếc đầm pha trộn nét truyền thống Bắc Bộ và hiện đại, tạo hình lông mày đính cườm đã phần nào thể hiện cá tính đầy quyền lực, đanh thép của hình ảnh người phụ nữ mà BST này muốn truyền tải.

Võ Hoàng Yến kín lịch diễn vedette dù bận rộn ghi hình show thực tế - 4

Không hề khiến khán giả thất vọng, chỉ ít phút sau đó, Võ Hoàng Yến lại lần nữa “tái xuất" trên sàn runway với vị trí Vedette. Nữ siêu mẫu đã hóa thành thành nàng “Thị Mầu In Paris" với chiếc đầm màu beige, đội mấn đính cườm lấp lánh.

NTK Nguyễn Tiến Truyển đã mượn hình tượng nhân vật Thị Mầu để khắc họa vẻ đẹp của hai thời kì thế hệ người phụ nữ mang cá tính dám yêu, dám mạnh mẽ chống lại những gông xiềng, bó buộc bởi những định kiến xưa cũ của xã hội.

Võ Hoàng Yến kín lịch diễn vedette dù bận rộn ghi hình show thực tế - 5

Dù bận rộn với lịch trình ghi hình show thực tế “The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời”, nhưng nữ siêu mẫu vẫn chấp nhận “bay đi bay lại" để góp mặt trình diễn, diện bộ sưu tập của các nhà thiết kế thân thiết đã đồng hành cùng cô suốt bao năm qua. Sau khi hoàn thành buổi diễn quan trọng tại Vietnam International Fashion Week Spring/Summer 2022, Võ Hoàng Yến sẽ gấp rút quay trở lại Đà Nẵng để tiếp tục lịch trình của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-hoang-yen-kin-lich-dien-vedette-du-ban-ron-ghi-hinh-show-thuc-te-5020222951...

Hòa Minzy bị lộ giá cát-xê quảng cáo hàng tỷ đồng gây choáng

Cát xê của nghệ sĩ vốn được xem là câu chuyện nhạy cảm và hiếm khi được chia sẻ rộng rãi.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung