Vợ Hàn sốc vì Trấn Thành đòi vào nhà tắm chung

Thứ Tư, ngày 04/07/2018 00:00 AM (GMT+7)

Hari Won thừa nhận cô bị sốc văn hóa trước sự tự tiện của Trấn Thành ngay sau ngày cưới.

Tiết lộ gây sốc của Hari Won về Trấn Thành.

Trong tập cuối của Là vợ phải thế, ngoài khách mời là NSƯT Hạnh Thúy, Ốc Thanh Vân và người đẹp Trương Tri Trúc Diễm, MC của chương trình Hari Won cũng hào hứng “bóc phốt” chồng trên sóng truyền hình.

Mỗi tập của chương trình, dù người đàn ông tên Trấn Thành không hề có mặt nhưng tần số xuất hiện của anh không thuyên giảm bởi cô vợ hài hước không ngừng nhắc đến chồng.

Lần này, nữ ca sĩ gốc Hàn thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa sau khi kết hôn vì những sinh hoạt tự nhiên của chồng. Mang trong đầu suy nghĩ vợ chồng thì phải “tương kính như tân”, Hari Won không khỏi hoảng hốt khi ông xã quá thoải mái với những sinh hoạt cá nhân của cả 2 vợ chồng.

Vợ Hàn sốc vì Trấn Thành đòi vào nhà tắm chung - 1

Dàn khách mời và MC nữ không ngần ngại nói xấu chồng.

Giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ ngay khi cưới, cô không nghĩ đến chuyện vợ chồng phải vào nhà vệ sinh cùng lúc. Vậy mà, Trấn Thành lại đòi vào cùng với vợ khiến cô ngượng ngùng. Không những vậy, nghệ sĩ đa năng còn “xì ra cái này và cái kia”, đồng thời bắt Hari Won phải “chấp nhận và tận hưởng những điều này vì anh là chồng em”.

MC Đại Nghĩa nói rằng phải cho vợ tận hưởng sự ngọt ngào và thơm tho, nhưng Trấn Thành làm ngược lại. Ốc Thanh Vân không ngần ngại gọi Trấn Thành “biến thái” vì những thói quen này.

Vợ Hàn sốc vì Trấn Thành đòi vào nhà tắm chung - 2

Hari Won kể Trấn Thành rất tự tiện trong sinh hoạt.

NSƯT Hạnh Thúy có cuộc sống hôn nhân gần 20 năm. Chị khẳng định chồng mình không phải mẫu người lý tưởng mà khi còn thiếu nữ vẫn hay mộng mơ. Một chàng trai cơ bắp, đẹp trai như tài tử Brad Pitt mãi cũng chỉ là mộng tưởng của Hạnh Thúy, bởi vì người cuối cùng nữ diễn viên chọn gửi gắm cuộc đời chỉ là một người đàn ông bình thường.

Một đám cưới nhỏ diễn ra khiến Hạnh Thúy nhớ mãi không quên khi những gì cả 2 vợ chồng có được chỉ là 1 cặp nhẫn cưới. Với kinh nghiệm 19 năm trong hôn nhân, chính Hạnh Thúy là người đã tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu của bản thân để tiếp thêm nhiều kinh nghiệm cho người đẹp Trúc Diễm.

Vợ Hàn sốc vì Trấn Thành đòi vào nhà tắm chung - 3

Trúc Diễm chấp nhận lui về làm hậu phương cho chồng.

Trúc Diễm lui về làm người phụ nữ của gia đình sau khi từ bỏ ánh đèn hào quang. Người đẹp toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ theo đúng nghĩa một hậu phương vững chãi của chồng. Cuộc sống hôn nhân đôi khi không như cô từng mơ ước, Trúc Diễm không ngần ngại kể hàng loạt tật xấu của chồng mình sau 3 năm chung sống, hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn trong lễ cưới.

Để trị được những tính bừa bộn của chồng, cô nàng còn lém lỉnh dùng ngay giấy ghi nhớ dán vào các vị trí trong nhà để nhắc nhở anh. Trong những năm đầu kết hơn, bất đồng giữa vợ chồng không thể không xảy ra bởi cả 2 chưa tìm được  tiếng nói chung.

Trúc Diễm đã không kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảng thời gian chấp nhận trở thành người vợ của gia đình, tất bật với những công việc không tên nhưng lại không được chồng thấu hiểu và cảm thông.

Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 17 tháng hôn nhân nhiều sóng gió

Từng ấy tháng không phải là thời gian dài, nhưng vợ chồng Trấn Thành cho biết, những ngày đầu sống chung, cả hai đã chịu...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung