Việt Hương tưởng Hoàng Phi bị điện giật vì... khùng

Thứ Hai, ngày 01/02/2016 09:14 AM (GMT+7)

Những động tác hình thể kỳ quặc của nam MC khiến danh hài Việt Hương bối rối.

Sự kiện:

Hội ngộ danh hài

Trong các tiết mục của chương trình "Hội ngộ danh hài" thì tiết mục "Thử thách nghệ sĩ" được xem là một trong những tiết mục hài hước và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ở mỗi số phát sóng, khi các nghệ sĩ vượt qua thử thách sẽ nhận được phong bao lì xì 10 triệu đồng để dành tặng một nghệ sĩ già neo đơn.

Việt Hương tưởng Hoàng Phi bị điện giật vì... khùng - 1

Việt Hương là nghệ sĩ tham gia thử thách tuần này.

Ở thử thách ca sĩ tuần này, Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc, khách mời là danh hài Việt Hương. Nữ nghệ sĩ phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

Ca khúc thử thách của tuần này là Cây Cầu Dừa. Ngay từ những giai điệu đầu tiên của bài hát vang lên, Hoàng Phi liên tục minh họa theo lời bài hát. Ở vị trí khách mời, Việt Hương chăm chú theo dõi từng động tác hình thể của Hoàng Phi nhưng không thể đoán ra tên bài hát.

Việt Hương tưởng Hoàng Phi bị điện giật vì... khùng - 2

Nữ nghệ sĩ bối rối trước những động tác hình thể kỳ quặc của Hoàng Phi.

Việt Hương tưởng Hoàng Phi bị điện giật vì... khùng - 3

Cuối cùng, với việc đoán được tên bài hát, Việt Hương đã nhận được phong bao lì xì dành tặng nghệ sĩ Vinh Sử.

Ở một tình tiết, vì muốn Việt Hương nhận ra lời bài hát dính tới cây dừa, Hoàng Phi liên tục làm đầu tóc rối bời rồi tóc dựng đứng khiến nữ danh hài thốt lên: "Điện giật mày hả". Sau nhiều lần đoán sai các tên, cuối cùng nữ nghệ sĩ cũng đoán đúng tên bài hát.

Danh hài Việt Hương đã quyết định trao tặng phong bao lì xì ý nghĩa nhân dịp năm mới đến nhạc sĩ Vinh Sử. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn hào phóng gửi tặng riêng thêm 10 triệu đồng, nâng số tiền mừng tuổi lên 20 triệu đồng cho “Ông vua nhạc sến”. 

Video Hoàng Phi diễn tả lời bài hát cho Việt Hương đoán tên.

Theo Bách Thiên - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Hội ngộ danh hài