Việt Anh lập kỷ lục 60 triệu trên ghế nóng “Ai Là Triệu Phú”

Việt Anh lập kỷ lục là nghệ sĩ nhận tiền thưởng cao nhất của “Ai Là Triệu Phú”, và cho biết sẽ đóng góp tất cả số tiền trên cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Trong chương trình “Ai Là Triệu Phú” phát sóng ngày 13.7, Việt Anh đã tham gia với tư cách người chơi và khiến người xem nể phục trước sự nhạy bén, hiểu biết cùng với khả năng phán đoán của mình. Nhờ những yếu tố đó và thêm một chút may mắn, nam diễn viên “Người phán xử” đã hoàn thành được 13 câu hỏi trước khi quyết định dừng chân ở câu số 14, để bảo toàn 60 triệu đồng đang có trong tay.

Việt Anh lập kỷ lục 60 triệu trên ghế nóng “Ai Là Triệu Phú” - 1

Diễn viên Việt Anh tham gia “Ai Là Triệu Phú”

Theo đó, ở câu hỏi số 14, với nội dung “Loài động vật nào ở nước ta được đồng bào dân tộc Rắc Lây gọi là “min””, Việt Anh nhờ sự trợ giúp của các nhà thông thái. Tuy nhiên, giữa bốn đáp án (sếu đầu đỏ, bò tót, sao la, tắc kè bông), hai nhà thông thái chưa đưa ra được một đáp án chính xác. Chính vì vậy, Việt Anh quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn giải thưởng. Khi chương trình kết thúc, MC Đinh Tiến Dũng trao tấm séc 60 triệu đồng cho Việt Anh, đánh dấu việc anh chính thức trở thành nghệ sĩ có kỷ lục nhận được số tiền thưởng cao nhất từ “Ai Là Triệu Phú”.

Cận cảnh tấm séc 60 triệu đồng Việt Anh nhận được từ chương trình

Cận cảnh tấm séc 60 triệu đồng Việt Anh nhận được từ chương trình

Nhìn nam diễn viên sinh năm 1981 cười tự tin trên ghế thí sinh như thế, nhưng thực chất, đến khi chương trình phát sóng, Việt Anh mới hé lộ cảm giác thật sự lúc ấy: “Thật ra trên ghế đang ướt sũng vì căng thẳng cả nhà ơi”. Diễn viên “Hướng dương ngược nắng” chia sẻ: “Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt. Quan trọng là đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ”.

Cũng tại chương trình này, Việt Anh đã có cơ hội chia sẻ về cơ duyên đưa mình đến với lĩnh vực diễn xuất và gắn bó suốt mười mấy năm cho đến nay. Đặc biệt, khi chương trình có một câu hỏi nhắc đến Phan Quân - vai diễn của cố NSND Hoàng Dũng trong phim “Người phán xử”, Việt Anh không khỏi nghẹn ngào vì nhớ “bố”. Cụ thể, câu hỏi là: “Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim “Người phán xử” từng gắn liền với nhân vật Phan Quân do NSND Hoàng Dũng đóng”.

Việt Anh lập kỷ lục 60 triệu trên ghế nóng “Ai Là Triệu Phú” - 3

Câu hỏi về nhân vật của NSND Hoàng Dũng khiến Việt Anh nghẹn ngào xúc động

Đáp án chính xác là “gia đình”, và nguyên câu hoàn thiện là: “Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng”. Đây chính là câu thoại để đời của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim nổi tiếng “Người phán xử”. Trong phim, diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải - con trai ông trùm Phan Quân do cố NSND thủ vai. Ngoài đời, cả hai có mối quan hệ thân thiết như cha con. Câu hỏi không làm khó nam diễn viên nhưng khiến Việt Anh khóc vì xúc động: “Không chỉ Việt Anh, tất cả khán giả sẽ thuộc câu này. Nhắc tới câu này, tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là người thầy. Bố còn là một người bố, một người rất là ý nghĩa với Việt Anh, một người đúng là gia đình của mình”.

Việt Anh lập kỷ lục 60 triệu trên ghế nóng “Ai Là Triệu Phú” - 4

Việt Anh và NSND Hoàng Dũng không chỉ đóng cha con trong phim

Việt Anh lập kỷ lục 60 triệu trên ghế nóng “Ai Là Triệu Phú” - 5

Họ còn xem nhau như gia đình  ở ngoài đời

Trước Việt Anh, hai nghệ sĩ gần nhất ghé thăm “Ai Là Triệu Phú” là Hoa hậu Lương Thùy Linh (thắng 22 triệu đồng) và NSƯT Xuân Bắc (thắng 40 triệu đồng). Bên cạnh đó, ông trùm Phan Quân - cố NSND Hoàng Dũng cũng từng đem về số tiền 40 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn: [Link nguồn]

”Chị Dậu tên thật là gì” và loạt câu hỏi khiến người chơi Ai Là Triệu Phú “đứng hình mất 5s”

Kể từ khi phát sóng đến nay, “Ai Là Triệu Phú” có nhiều câu hỏi “khó đỡ” khiến người chơi và khán giả “dở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN