Video phim: Nhã Phương bán dưa muối, bị thiếu gia lừa tình và cái kết

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc sống nghèo khó lại bị lừa tình, nhân vật của Nhã Phương có màn đáp trả gã sở khanh gây bất ngờ.

Zippo, mù tạt và em là một bộ phim truyền hình Việt Nam, được phát sóng vào năm 2016. Kể về mối tình tay ba phức tạp giữa hai chàng thiếu gia đẹp trai với một cô sinh viên nghèo lúc nào cũng chỉ biết đến tiền lần lượt là Huy, Sơn và Lam. Trong quá trình chinh phục Lam, Huy đột nhiên nhận ra bản thân mình đã thích Lam từ lúc nào không hay. Một bước ngoặt xảy đến khiến 3 con người này phải xa nhau, 6 năm sau họ bất ngờ gặp lại với những kí ức về mối tình xưa cũ.

Video phim: Nhã Phương bán dưa muối, bị thiếu gia lừa tình và cái kết - 1

Nhã Phương giản dị vào vai Lam

Trong phim, Nhã Phương vào vai Lam, sinh viên tỉnh lẻ hằng ngày bán dưa muối để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vào vai cô gái có hoàn cảnh khó khăn, tự lập từ bé, Nhã Phương đã chiếm trọn được cảm tình của khán giả khi để mặt mộc, ăn mặc giản dị. Dù đôi lúc, các biểu cảm cáu gắt của nữ diễn viên bị nhận xét chưa chân thực nhưng cô vẫn được khen vì sự dễ thương, đáng yêu.

Video phim: Nhã Phương bán dưa muối, bị thiếu gia lừa tình và cái kết - 2

Lam đổ thẳng lọ dưa muối lên đầu Huy

Trong tập 7,  Lam bắt gặp Huy - người đang theo đuổi mình với một cô gái khác tình tứ trên đường. Cô vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa hai người, trong đó Huy (Phạm Anh Tuấn) tận miệng thừa nhận chỉ xem cô như trò chơi: “Em xem thường anh quá đấy, con bé đó anh chỉ coi là trò chơi thôi”.

Trên thực tế, Sơn (Bình An) là người đem lòng yêu Lam ngay từ cái nhìn đầu tiên và tìm mọi cách tiếp cận cô nhưng không được đáp lại. Khi thấy bạn thân bị Lam từ chối lời tỏ tình trước toàn trường, Huy nóng mặt, quyết tâm tán đổ Lam bằng được rồi "đá" cô. Thế nhưng “giấy không bọc được lửa”, kế hoạch trả thù của Huy đã sớm bị Lam phát hiện.

Lam tức giận, quyết gạt Huy ra khỏi cuộc sống. Vốn là một hot boy dễ dàng chinh phục mọi cô gái, sự từ chối của Lam khiến Huy không cam tâm và vẫn quyết theo đuổi đến cùng. Đến khi phát hiện bị lừa dối, Lam lúc này tức giận đổ nguyên lọ dưa muối lên đầu anh ta.

Mời độc giả xem lại đoạn trích thú vị này:

Cảnh Lam vô tình phát hiện ra trò cá cược của Huy

Nguồn: http://danviet.vn/video-phim-nha-phuong-ban-dua-muoi-bi-thieu-gia-lua-tinh-va-cai-ket-5020221810...

Nhã Phương bất ngờ khoe ảnh thân thiết bên người đàn ông lạ mặt

Không để người hâm mộ đồn đoán nhiều, Nhã Phương đã tag tên người đàn ông bí ẩn này khi đăng tải bức ảnh.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung