Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp?

Thứ Hai, ngày 25/11/2019 20:37 PM (GMT+7)

Trong video mới đây, Khương Dừa - Phó Giám Đốc công ty Điền Quân đã tiết lộ lý do không xây lại ngôi nhà lụp xụp mà cha mẹ anh đang sinh sống.

Ít ai biết rằng bên cạnh CEO Color Man, công ty Điền Quân còn có một nhân vật khác góp phần tạo nên sự thành công của một loạt chương trình truyền hình ăn khách như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Đấu trường tiếu lâm, Hát mãi ước mơ... Đó chính là Trần Thế Khương - biệt danh Khương Dừa, hiện đang giữ chức vụ phó giám đốc Điền Quân, giám đốc sáng tạo, tổng đạo diễn các chương trình của công ty.

Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp? - 1

Khương Dừa sinh năm 1984, có vẻ ngoài chân chất và mộc mạc nên không nhiều người biết rằng, anh chính là người đứng sau của loạt gameshow nổi tiếng. Với tài năng và sự sáng tạo của mình, Khương Dừa được "ông trùm Điền Quân" Color Man trả lương tới 1 tỷ đồng/tháng. 

Chính vì mức lương "khủng" này nên nhiều khán giả bày tỏ thắc mắc vì sao Khương Dừa chưa xây một ngôi nhà khác khang trang hơn, thay thế ngôi nhà cấp 4 lụp xụp mà cha mẹ anh đang sống. Để trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Khương Dừa đã quay lại một đoạn clip về ngôi nhà và chia sẻ lý do của mình. 

Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp? - 2

Có thể thấy trong clip, ngôi nhà tại Bến Tre của gia đình Khương Dừa khá nhỏ, xung quanh có ao cá, bụi tre và vườn cây nhỏ. Theo lời của Khương Dừa cho biết, ngôi nhà này là nơi cha mẹ và 4 anh em của anh sinh sống trước kia. 

"Hồi xưa nhà tôi là nhà cây sắp đổ, tới trận bão năm 2006 là sập hẳn. Phải xây lại nhà này nhiều lần, tính ra là 3 lần mới xong. Lúc đó mấy anh em còn đi học, gia đình không có điều kiện để xây nhà nên phải xây nhiều lần. Vì thế, ngôi nhà này chính là mồ hôi nước mắt của cha mẹ Khương Dừa dành dụm. Tôi thấy cứ giữ nguyên như thế này, coi như là một kỷ niệm.

Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp? - 3

Ngôi nhà này để gợi nhớ về thời xưa, khi mình không có nhà ở, nên phải xây nhà từ từ, đều nhờ công sức của cha mẹ bồi đắp mới thành. Nếu bây giờ xây nhà mới và phá đi thì phí lắm".

Khương Dừa còn quay sang hỏi ba rằng: "Giờ cha đập cái nhà này đi rồi con xây cho cha nhà 50 tỷ, cha đồng ý không?" Ngay lập tức, ba anh quay sang cười và từ chối luôn.  

Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp? - 4

Tiếp đó, anh cũng giới thiệu thêm về quang cảnh xung quanh ngôi nhà của mình gồm khoảng sân vườn nhỏ, ao cá, vườn cây cảnh và không quên nhấn mạnh rằng: "Cảnh quê thanh tịnh lắm... Ai đi xa mà nhìn thấy cảnh này thì chắc nhớ quê lắm. Khương Dừa lên thành phố, xem cảnh mà còn nhớ nhà nữa". 

Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp? - 6

Ngoài ra, Khương Dừa còn tiết có một lý do khác về việc không xây nhà mới hay đón cha mẹ lên thành phố chăm sóc: "Cha mẹ tôi sống quen ở quê rồi, giờ bắt lên Sài Gòn sống thì hai ông bà cũng không quen".

Trong khi đang quay dở đoạn giới thiệu quanh nhà thì mẹ Khương Dừa đi chợ về với rất nhiều đồ, trong đó có cả món bánh mà anh thích. Ngoài ra, còn nhiều loại rau quả khác đều là đồ quê không hề đắt tiền nhưng vẫn khiến anh thích thú. 

Vì sao "ông trùm gameshow Việt" thu nhập 1 tỷ/tháng vẫn để bố mẹ ở nhà lụp xụp? - 7

Các clip chia sẻ của Khương Dừa vô cùng chất phác và giản dị, chính điều này đã thu về cho mỗi video của anh hàng chục đến hàng trăm ngàn lượt xem. Hiện kênh Youtube của Phó Giám Đốc công ty Điền Quân này đã có đến 2 triệu lượt theo dõi. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vi-sao-ong-trum-gameshow-viet-thu-nhap-1ty-thang-van-de-bo-me-o-nha-lup-xu...

Hương Tràm khoe nhà ở quê sang trọng, bề thế chẳng kém biệt thự tại Sài Gòn

Nữ ca sĩ hé lộ một phần không gian trên sân thượng đã đủ thấy độ giàu có của gia đình.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao