Vì sao Mỹ Tâm cho chiếu lại "Chị trợ lý của anh"?

Thứ Tư, ngày 20/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Với “Chị trợ lý của anh”, Mỹ Tâm thực hiện điều chưa từng có trong tiền lệ phát hành phim Việt

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của “Chị trợ lý của anh”, trước mong muốn cũng như yêu cầu từ người hâm mộ, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22.3 tới đây.

Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, “Chị trợ lý của anh” không chỉ gây "choáng" cho những người trong nghề mà còn tạo nên sự tò mò rất lớn cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim.

Vì sao Mỹ Tâm cho chiếu lại "Chị trợ lý của anh"? - 1

Các diễn viên trong phim "Chị trợ lý của anh".

Nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết. Thậm chí, vì quá yêu mến bộ phim, nhiều người hâm mộ dù đã xem bộ phim nhiều lần đã rủ nhau đặt riêng các suất chiếu để cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian công chiếu của bộ phim.

Trước sự ủng hộ quá lớn và hàng loạt yêu cầu tha thiết của người hâm mộ trên khắp cả nước, CGV sẽ chính thức cho trình chiếu lại “Chị trợ lý của anh” phiên bản kết thúc mới trên toàn quốc.

Vì sao Mỹ Tâm cho chiếu lại "Chị trợ lý của anh"? - 2

Khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai). Đây cũng là điều đặc biệt bất ngờ mà Mỹ Tâm mong muốn thực hiện cho các khán giả yêu mến bộ phim của mình.

Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại “Chị trợ lý của anh” sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và ê-kíp thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ, như lời cảm ơn chân thành mà cô dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua.

Việc tái xuất của “Chị trợ lý của anh” trên toàn quốc đánh dấu một sự kiện hiếm của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu.

Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.

Mỹ Tâm gây choáng với với hình ảnh hở bạo đón tuổi 35

“Họa mi tóc nâu“ ngày càng bạo dạn với những bộ trang phục gợi cảm trên sân khấu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm