Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020?

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 10:20 AM (GMT+7)

Sau 2 lần nhận giải Dẫn chương trình ấn tượng, vì sao Thành Trung vắng mặt trong đề cử Ấn tượng VTV năm nay?

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, Biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm. Mới đây, trên fanpage "Ấn tượng VTV" đã giới thiệu những gương mặt đầu tiên tranh giải tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng gồm có: MC Lê Bảo, MC Hoàng Linh, MC Lê Anh, MC Hồng Nhung, MC Tuấn Tú, MC Huyền Trang, MC Sơn Lâm, BTV Trần Việt Hoàng, BTV Mai Ngọc …

Tuy nhiên, nhiều khán giả thắc mắc khi thiếu vắng nhiều cái tên quen thuộc như ca sĩ/MC Ngô Kiến Huy, MC Hạnh Phúc, MC Nguyên Khang, đặc biệt là MC Thành Trung - người đã 2 lần nhận giải MC ấn tượng tại VTV Awards 2017 và VTV Awards 2019.

Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020? - 1

MC Thành Trung đã 2 lần nhận giải thưởng MC ấn tượng tại VTV Awards.

Liên lạc với Thành Trung để tìm hiểu về sự vắng mặt trong đề cử VTV Awards 2020, nam MC chia sẻ với chúng tôi: "3 năm với 2 giải thưởng với tôi như thế là đủ. Mà khi biết đủ thì sẽ hạnh phúc. Tôi muốn xin rút khỏi giải thưởng để nhường sân chơi lại cho các đồng nghiệp, cho những người xứng đáng và chưa có cơ hội".

Bên cạnh đó, ông bố 3 con phủ nhận ý kiến cho rằng "nếu có sự tham gia của Thành Trung thì sẽ không còn cơ hội cho các MC, BTV khác". Anh khẳng định: "Các đồng nghiệp trẻ của tôi bây giờ ai cũng giỏi. Tôi xin rút là muốn nhường sân chơi lại cho các đồng nghiệp, cho những ai xứng đáng và chưa có cơ hội. Còn với tôi, nhận được sự công nhận của khán giả, của những người làm nghề với 3 năm 2 giải thưởng là mãn nguyện rồi".

Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020? - 2

Sau khi thành danh hài và bén duyên nghề MC, Thành Trung liên tục đắt show và sự kiện

MC Thành Trung sinh năm 1983. Từ khi đang theo học tại trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, anh đã tham gia nhiều chương trình như đóng tình huống Ở nhà Chủ nhật, Gặp nhau cuối tuần,… Trong sự nghiệp diễn xuất, Thành Trung chủ yếu đóng hài và được nhận xét là có nét diễn duyên dáng. Tuy nhiên, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn từ khi chuyển sang làm MC.

Khi được hỏi về hình mẫu để trở thành một MC thành công, Thành Trung chia sẻ: "Tôi không có hình mẫu hay muốn mình giống ai, bởi không có khuôn mẫu dành cho thành công. Tôi chọn cách học cái hay, cái tốt của người người khác để vận dụng cho bản thân, cũng như nhìn ra điểm yếu từ họ để trở nên mạnh hơn. Cái tôi hướng đến là một người dẫn chương trình đa dạng nhưng làm cái gì ra cái đó".

Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020? - 3

MC Thành Trung đã liên hệ với nhà sản xuất chương trình Quý ông đại chiến và bỏ công tập luyện để mang đến cho khán giả màu sắc mới lạ đến với chương trình.

Sau dịch Covid-19, MC Thành Trung tiếp tục ghi hình những số tiếp theo của Quý ông đại chiến và thêm một chương trình mới phát sóng vào chủ nhật là Hành lý tình yêu. "Rất tiếc là vì dịch Covid-19 nên Sasuke Việt Nam mùa thứ 6 sẽ hoãn đến năm sau". Song song với lịch quay hình bận rộn, MC Thành Trung hiện có công ty riêng về tổ chức sự kiện cưới, trong tương lai gần sẽ có những dự án quan trọng hướng tới cộng đồng.

Cách đây không lâu, anh hạnh phúc đón chào cặp song sinh quý tử kháu khỉnh. Nam MC tâm sự: "Đó là hạnh phúc cũng như là động lực trong tương lai của tôi". 

Vì sao MC Thành Trung không có tên trong đề cử VTV Awards 2020? - 4

Không gian sống mới của gia đình MC Thành Trung

Mới đây, Thành Trung vừa hé lộ không gian sống mới của gia đình, rộng 260 m2. Gia đình nam MC sẽ cùng bà xã Ngọc Hương và cặp song sinh chuyển về đây sống trong vòng một tháng tới. Con gái đầu lòng không ở cùng nhưng MC Thành Trung vẫn sắp xếp riêng cho bé một phòng để ở lại mỗi khi đến chơi với các em. Vì muốn các con có điều kiện sống tốt nhất, nam MC không ngừng cố gắng nỗ lực trong công việc và ngày càng có sự nghiệp rực rỡ, đáng ngưỡng mộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-mc-thanh-trung-khong-co-ten-trong-de-cu-vtv-awards-2020-502020261021354...

Trấn Thành thay thế Xuân Bắc làm MC: NSND Tự Long phản ứng bất ngờ

Thái độ của Tự Long dành cho Trấn Thành khiến anh ngượng ngùng cúi mặt trên sân khấu.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện MC Thành Trung