Hưng Vlog lừa nhốt em gái để quay clip gây tranh cãi dữ dội

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 14:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dân mạng tiếp tục nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt khi Hưng Vlog có video troll em gái bá đạo.

Sự kiện: Bà Tân Vlog

Sau hàng loạt video "troll" mẹ, mới đây con trai bà Tân Vlog làm thêm clip để troll em gái nuôi - Thanh Lương Thử thách Hưng Vlog đưa ra là người chui vào chuồng chó hai kích cỡ to và nhỏ sẽ nhận được tiền thưởng 500 ngàn đồng hoặc 5 triệu đồng. Để tăng sự thuyết phục, Hưng Vlog đã rủ thêm em trai Hậu Vlog để cô em Thanh Lương tin tưởng. 

Hưng Vlog lừa nhốt em gái để quay clip gây tranh cãi dữ dội - 1

Đúng như dự đoán, sau màn "chơi thử ăn tiền thật" của Hậu Vlog, Thanh Lương đã sập bẫy Hưng Vlog và chui vào chuồng chó. Tuy nhiên, khác với Hậu Vlog - chỉ cần vào chuồng chó vài giây rồi nhanh chóng đi ra, Thanh Lương bị Hưng Vlog khóa chặt cửa chuồng.

Hưng Vlog lừa nhốt em gái để quay clip gây tranh cãi dữ dội - 2

Giữa lúc hoảng loạn, em gái nuôi còn bị người anh kêu chó cắn. Nghe lời chủ, con chó to bắt đầu cắn áo, tay cô gái khiến Thanh Lương kêu lên sợ hãi. Trước đó, Hưng Vlog còn thúc giục chú chó "đi bậy" để trêu chọc em gái nuôi. Lúc này, hai người anh đứng bên ngoài còn cười đùa trêu chọc Thanh Lương: "Chết vì tội tham tiền". Sau một hồi năn nỉ xin thả, cô bạn này bị bắt chui ở khe nhỏ hơn, không phải cửa lớn lúc đầu.

Hưng Vlog lừa nhốt em gái để quay clip gây tranh cãi dữ dội - 3

Sau khi chia sẻ, video troll em gái của Hưng Vlog nhanh chóng nhận nhiều phản hồi trái chiều từ phía dân mạng. Trong khi một số fan cho rằng màn đùa vui này rất bá đạo và sáng tạo thì cũng có nhiều anti-fan chỉ trích hành động trêu đùa thái quá. "Hết trò nghịch rồi à", "Nam nữ bình đẳng lẫn nhau, kể cả anh em, bạn bè. Bên này là tra tấn, xúc phạm thanh danh của người con gái! Trọng nam khinh nữ! Rất bức xúc!"; "Em tìm kiếm chủ đề nào nó hay và ý nghĩa chút đi. Càng ngày càng thấy xàm xí vớ vẩn đó"...

Con trai bà Tân Vlog gây tranh cãi khi dụ nhốt em gái nuôi vào chuồng chó

Hưng Vlog lừa nhốt em gái để quay clip gây tranh cãi dữ dội - 4

Ngoài hai cậu con trai Hưng và Hậu thường xuyên xuất hiện trong clip nấu ăn của bà Tân Vlog, cách đây khoảng 3 tháng, một cô con gái tên Nguyễn Thanh Lương thường xuyên xuất hiện trên kênh video nổi tiếng gây nhiều chú ý của dân mạng.

Thanh Lương ban đầu được chính bà Tân và anh trai Hưng giới thiệu trong clip là người thân trong nhà. Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng mịn màng và nụ cười duyên, Thanh Lương nhanh chóng thu hút được sự quan tâm. 

Hưng Vlog lừa nhốt em gái để quay clip gây tranh cãi dữ dội - 5

Tuy nhiên sau đó, dân mạng chỉ ra chuyện bà Tân Vlog không hề có con gái. Trong phần bình luận trên kênh của hiện tượng mạng Bắc Giang, người được cho là hàng xóm đã lên tiếng: "Bà Tân đừng đóng kịch, đừng diễn với Lương Vlog nữa. Bởi trong chương trình 'Mẹ tuyệt vời nhất', Hồng Vân phỏng vấn, bà trả lời chỉ có 2 con trai là Hưng và Hậu. Lương là người cùng làng đến quay YouTube và nhận vậy để câu view thôi".

Trước sự tò mò của đông đảo khán giả, sau đó bà Tân đã chia sẻ hình ảnh với Thanh Lương: "Rất nhiều cháu hỏi bà đây có phải con gái ruột của bà không? Cháu Lương hiền lành nên bà nhận làm con. Cuộc đời bà không có con gái nên bà nhận cháu làm con gái".

Nguồn: http://danviet.vn/hung-vlog-lua-nhot-em-gai-de-quay-clip-gay-tranh-cai-du-doi-5020201614302806.h...

Con gái bà Tân xăm mình ”chất chơi”: Sự thật bất ngờ

Hưng Vlog vừa hé lộ nguồn gốc của bức ảnh em gái xăm kín mình thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung