Văn Mai Hương: "Tới giờ, tôi vẫn chưa biết chính xác một bài của Hứa Kim Tuyền giá bao nhiêu"

Sự kiện: Văn Mai Hương

Trong buổi họp báo ra mắt album Minh Tinh tại Hà Nội, Văn Mai Hương khẳng định rất tôn trọng tác quyền những bài hát của Hứa Kim Tuyền.

Ca sĩ Văn Mai Hương nhận định bản thân là người sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ra giá bao nhiêu, quản lý của nữ ca sĩ cũng sẽ trả: "Tôi là người rất sòng phẳng. Với những người xung quanh mình thì lại càng phải rõ ràng hơn. Riêng với Tuyền nói bao nhiêu là trả bấy nhiêu, bảo chuyển khoản lúc nào là tôi chuyển ngay lập tức.

Quản lý của tôi lúc nào cũng nói với Tuyền là: 'Con ơi bao giờ hết hạn, con nói với chú là chú chuyển khoản ngay lập tức cho con'. Và mua lại độc quyền luôn chứ không phải là tác quyền nữa. Đến tận bây giờ, chúng tôi chưa từng có bản hợp đồng nào với nhau cả. Cái cao nhất giữa chúng tôi là niềm tin dành cho nhau".

Chia sẻ về vấn đề tác quyền của Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền.

Gần đây, bộ đôi cho ra mắt album Minh Tinh. Đây là album thứ 4 trong sự nghiệp ca hát của Văn Mai Hương. Đồng hành cùng ca sĩ Văn Mai Hương trong vai trò sáng tác và nhà sản xuất âm nhạc cho album là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, người mà Văn Mai Hương xem như tri kỷ trong âm nhạc.

Nam nhạc sĩ cũng là người đã đi cùng Văn Mai Hương ở dự án album thứ 3. Bộ đôi này được xem là một "cặp bài trùng" điển hình của làng nhạc Việt với công thức ca sĩ - nhạc sĩ/ producer

Hứa Kim Tuyền nhận định Văn Mai Hương là người cho anh cơ hội "được bay bổng và làm những gì mình có". Đồng thời, việc cả hai ở cùng một độ tuổi cho phép bộ đôi tìm được những điểm giao tương đồng.

Hứa Kim Tuyền tự tin rằng nếu có vấn đề xảy ra, cả hai sẽ ngồi xuổng và nói chuyện một cách văn minh.

Hứa Kim Tuyền tự tin rằng nếu có vấn đề xảy ra, cả hai sẽ ngồi xuổng và nói chuyện một cách văn minh.

Nam nhạc sĩ nói thêm: "Giữa tôi và Hương dĩ nhiên cũng có một con số được đưa ra để tôi có thể trang trải một số chi phí khác. Nhưng cũng phải nói thật với tiền bản quyền mà bây giờ tôi nhận được, tôi có thể sống thoải mái mà không cần phải làm gì còn chưa kể những hợp đồng làm nhạc quảng cáo nữa. Do vậy khi tôi làm nhạc với các ca sĩ, tôi không quá để ý đến câu chuyện tiền nong hay những câu chuyện liên quan đến bản quyền này kia các thứ.

Hứa Kim Tuyền không thu phí một số ca khúc Văn Mai Hương sử dụng, khẳng định sẽ không cho ai khác hát. "Đây là sự tương ái tôi dành riêng cho Hương và Hương dành riêng cho tôi vì chúng tôi luôn đặt niềm tin lẫn nhau", nhạc sĩ Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời tâm sự.

Bản thân Văn Mai Hương không biết chính xác một bài hát của Hứa Kim Tuyền có giá bao nhiêu.

Bản thân Văn Mai Hương không biết chính xác một bài hát của Hứa Kim Tuyền có giá bao nhiêu.

Nguồn: [Link nguồn]

Văn Mai Hương: “Dàn người yêu cũ của tôi xếp hàng dài, trông cũng giống nhau“

Nữ ca sĩ chia sẻ dù cô không còn quá nhiều niềm tin vào hôn nhân nhưng luôn có thể yêu bằng 200% năng lượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN