Văn Mai Hương: "Dàn người yêu cũ của tôi xếp hàng dài, trông cũng giống nhau"

Nữ ca sĩ chia sẻ dù cô không còn quá nhiều niềm tin vào hôn nhân nhưng luôn có thể yêu bằng 200% năng lượng.

Album thứ 4 của Văn Mai Hương mang tên Minh tinh – The Actress trình làng từ ngày 24/10, nhận được nhiều phản hồi tích cực của người nghe. Chiều ngày 29/10, cặp đôi ca sĩ Văn Mai Hương – nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cùng có buổi giới thiệu album tại Hà Nội. Nhiều người bạn đồng nghiệp đã tới chúc mừng cả hai. NSƯT Hà Thủy cũng có mặt để chúc mừng cô học trò Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền thành bộ đôi ăn ý

Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền thành bộ đôi ăn ý

8 ca khúc của album đều do Hứa Kim Tuyền sáng tác. Nhiều lần kết hợp cùng nhau tạo nên những bản hit, cả hai quyết định cùng bắt tay nhau ra album Minh tinh. Theo chia sẻ từ Văn Mai Hương, ca khúc Nam Bán Cầu xuất phát từ chính câu chuyện yêu xa trước đây của nữ ca sĩ.

“Hứa Kim Tuyền đã cùng Hương nảy sinh ý tưởng sáng tác bài hát này dựa theo chính những câu chuyện mà cả hai từng trải qua. Tuổi trẻ yêu xa, vì không thành công nên đã có một chuyện tình buồn như vậy. Hiện tại bây giờ cũng chưa may mắn trong tình yêu”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Album lần này đậm chất phim ảnh, nói về điều này Văn Mai Hương chia sẻ: “Mỗi chuyện tình qua đều cho chúng ta những trải nghiệm khác nhau. Tựa như những bộ phim mà bản thân chúng ta là 'minh tinh' trong câu chuyện của chính mình. Thay vì đau khổ, bi lụy tổn hại bản thân, hãy trải qua câu chuyện của mình như một bộ phim, dù cái kết có là kết đẹp hay kết buồn thì chúng ta đã có một vai diễn thật đẹp và đáng nhớ”.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm ngày ấy và bây giờ, giọng ca Mưa tháng sáu bộc bạch: “Gu bạn trai của Hương chắc chắn không thay đổi. Thiên Bình vẫn luôn yêu cái đẹp. Và nếu những người bạn trai cũ có xếp hàng vẫn trông khá giống nhau”.

Văn Mai Hương thừa nhận yêu nhiều, những bạn trai cũ có xếp thành hàng thì cũng khá giống nhau

Văn Mai Hương thừa nhận yêu nhiều, những bạn trai cũ có xếp thành hàng thì cũng khá giống nhau

Văn Mai Hương chia sẻ thêm: “Cách đây khoảng 3-4 năm, Hương có chia sẻ khi trả lời phỏng vấn về việc đam mê chuyện lập gia đình với mong muốn gặp một anh nào mình rất yêu và sẽ cưới người đó, sinh con đẻ cái và sống cuộc đời hạnh phúc.

Sau vài năm trải qua một số biến cố tình cảm cũng như mình có tiếp xúc với một vài người, quan điểm của Hương khá thay đổi. Hương không còn quá nhiều niềm tin vào hôn nhân nhưng không mất niềm tin vào tình yêu. Hương luôn có niềm tin bất diệt vào tình yêu, luôn luôn có thể yêu bằng 200% năng lượng của mình.

Còn để nói về chuyện có kết hôn hay lập gia đình không, mình nghĩ còn tùy thuộc vào việc đúng người, đúng thời điểm. Đến một giai đoạn nào đó, mình cảm thấy bén duyên với một người nào đó như thể không thể sống xa rời người ấy, có lẽ lúc ấy Hương sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Hiện tại, năng lượng của Hương rất tràn trề cho công việc. Có thể nhìn thấy rõ nhất trong hơn 2 năm qua, việc mình chăm chỉ lao động đã mang lại cho mình rất nhiều yêu thương từ khán giả.

Mình cũng làm được kha khá việc cho chặng đường âm nhạc. Trước mắt Hương vẫn sẽ tập trung cho âm nhạc với mong muốn làm được nhiều hơn thế nữa.

Nếu giờ Hương lấy chồng, chắc chắn Tuyền không thể đứng bên cạnh Hương được nữa. Nếu chẳng may hai đứa có yêu đương hay là ế quá thì sau này về già, Hương sẽ vào viện dưỡng lão và ở cùng nhau. Hiện tại cả 2 đứa đều muốn tập trung vào công việc”.

Văn Mai Hương ký album tặng MC Phí Linh.

Văn Mai Hương ký album tặng MC Phí Linh.

Văn Mai Hương cũng hé lộ việc ấp ủ sẽ tổ chức live concert vào chặng đường 15 năm ca hát. Nữ ca sĩ bộc bạch qua quá trình làm album lần này, Hương học được sự cân đối cảm xúc và giọng hát: “Phải có những giai đoạn đó thì mới có một Văn Mai Hương như hôm này. Hương cảm ơn giai đoạn trầm lặng của cuộc đời”.

Nói về việc kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền trong nhiều năm, Văn Mai Hương chia sẻ khi mọi người nghe album Minh tinh, khán giả sẽ hiểu được vì sao cả hai “chưa chán nhau được”.

Khi được hỏi về hợp đồng sáng tác nhạc với Hứa Kim Tuyền, Văn Mai Hương chia sẻ: “Dù là chị em, mọi thứ phải sòng phẳng, có như vậy mới đi được với nhau chặng đường dài”. Đặc biệt, giữa hai người không có bản hợp đồng nào cụ thể nhưng rất hiểu nhau và không có bất kỳ tranh chấp nào.

NSƯT Hà Thủy cũng có mặt để chúc mừng cô học trò Văn Mai Hương.

NSƯT Hà Thủy cũng có mặt để chúc mừng cô học trò Văn Mai Hương.

Còn về phần Hứa Kim Tuyền, anh chia sẻ cuộc đời anh trải qua 2 lần thăng trầm nhất, Giai đoạn 1 là khi bố của Hứa Kim Tuyền qua đời, khiến anh cảm nhận được từng khoảnh khắc trong cuộc đời. Giai đoạn 2 là vào 3-4 tháng trước, khi anh gặp phải nhiều biến cố đã dạy cho anh những bài học.

Hứa Kim Tuyền chia sẻ anh chỉ làm việc 4 tiếng một ngày. Trong thời gian còn lại, anh chủ yếu xem phim, đọc sách, đọc truyện tranh.

Trong 1 năm gần đây, anh ít khi ra khỏi nhà trừ khi phải đi những công việc cần thiết. Ca khúc Đại minh tinh bắt nguồn từ chính câu chuyện của Hứa Kim Tuyền khi chia tay người yêu, đây là bài hát khiến anh tốn nhiều suy tư, thời gian nhất để sáng tác.

Các bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng Văn Mai Hương.

Các bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng Văn Mai Hương.

MC Thái Dũng, Mù Tạt háo hức với album lần này của cô em thân thiết.

MC Thái Dũng, Mù Tạt háo hức với album lần này của cô em thân thiết.

Vợ chồng MC Thu Hoài cũng có mặt.

Vợ chồng MC Thu Hoài cũng có mặt.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ MC VTV tiêu 60 triệu/tháng, tậu xế hộp 2,5 tỷ trong chớp mắt

Ở tuổi 24, nữ MC xinh đẹp và tài năng này khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN