Vân Hugo chia sẻ về người đàn ông được cô yêu nhất thế gian

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 15:28 PM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân lần đầu hé lộ người đàn ông cô yêu thương nhất sau 7 năm một mình nuôi con

Ít giờ trước, dòng trạng thái Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân về người đàn ông cô yêu nhất thế gian đã thu hút sự quan tâm của công chúng, nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm đặc biệt này.

Cụ thể, nữ MC chia sẻ: "Người đàn ông tôi yêu nhất thế gian. Người đàn ông đội mũ nồi, không ngại đeo tạp dề hoa ấy, đã từng bao lần vào sinh ra tử nơi chiến trường. Yêu vợ, thương con, tận tâm, nhân hậu..."

Vân Hugo chia sẻ về người đàn ông được cô yêu nhất thế gian - 1

Dòng chia sẻ của nữ MC nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng

Vài dòng chia sẻ kèm hình ảnh người đàn ông của gia đình đã khiến những khán giả yêu mến cô không khỏi xúc động. Nhiều khán giả còn bình luận khen ngợi tình cảm gia đình Vân Hugo: "Ông thật tuyệt vời", "người cha mẫu mực", "chúc người đàn ông của Mây luôn mạnh khỏe Mây nhé"...

Thanh Vân Hugo là gương mặt hot girl đình đám đất Hà thành đời đầu. Cô bắt đầu gây chú ý với khán giả qua vai diễn trong Nhật ký vàng anh. Sự nghiệp thuận lợi và không ngừng phát triển cả về vai trò MC lẫn diễn viên, nhưng cuộc sống hôn nhân của nữ MC lại tan vỡ sau 4 năm hạnh phúc.

Vân Hugo chia sẻ về người đàn ông được cô yêu nhất thế gian - 2

Sau nhiều biến cố, cô chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân

Vân Hugo chia sẻ về người đàn ông được cô yêu nhất thế gian - 4

Bà mẹ một con với vẻ đẹp sexy, quyến rũ

Hiện tại, cô là một trong những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và bản lĩnh nhất Vbiz, khi một mình vượt qua nhiều sóng gió để vừa nuôi dạy con trai vừa tiếp tục theo đuổi đam mê sự nghiệp suốt 7 năm qua.

Từng trầm cảm vì ly hôn, Vân Hugo ngày càng nỏng bỏng sau 7 năm

Nữ MC, diễn viên “Nhật ký Vàng Anh“ có cuộc sống thay đổi khi trở thành mẹ đơn thân.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Thanh Vân Hugo