Ưng Hoàng Phúc nói gì về phần 2 phim giang hồ "Ông trùm - Bẫy cọp"?

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ cho biết các phim giang hồ của anh không cổ xuý tiêu cực, bạo lực.. mà đều chắt lọc những câu chuyện ý nghĩa đến người xem. 

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Nhắc đến Ưng Hoàng Phúc, người hâm mộ không chỉ nhớ đến anh với vai trò là một ca sĩ điển trai, với nhiều bản hit để đời mà còn nhắc nhiều về anh qua vai diễn Phúc Cọp trong web drama “Ông trùm dẹp loạn giang hồ”. Mỗi tập phim được phát sóng thu về từ 3 đến 5 triệu lượt xem sau vài ngày.

Tiếp nối thành công của phần 1, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường Ông trùm phần 2 – Bẫy cọp. Nam ca sĩ chia sẻ, anh ấp ủ tình yêu với phim ảnh từ lâu và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào.

Ưng Hoàng Phúc nói gì về phần 2 phim giang hồ "Ông trùm - Bẫy cọp"? - 1

Ưng Hoàng Phúc từng mở đầu trào lưu về phim ca nhạc. 

Trong quá trình quay hình, thời tiết Sài Gòn nắng gắt, cả ê-kíp phải di chuyển tới nhiều địa điểm để ghi hình. Tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh không mệt mởi mà cảm thấy rất hào hứng và mong chờ phần 2 sẽ được cho ra mắt sớm với khán giả.

Ở phần 1 “Ông trùm dẹp loạn giang hồ”, người hâm mộ từng hụt hẫng khi thấy cảnh Ưng Hoàng Phúc trong vai Phúc Cọp bị bắt vì vô tình ngộ sát Vinh Sói. Ngoài ra, mọi thông tin về vợ và con của anh sau đó cũng biệt tăm. Ưng Hoàng Phúc trong phim phải chịu nhiều oan ức, khổ cực. Sau khi ra tù, anh hoàn lương và xin vào một chân bảo vệ để có tiền trang trải cuộc sống qua ngày.

Với Ông trùm phần 2 – Bẫy cọp khán giả sẽ được chứng kiến Phúc Cọp "tương kế tựu kế" để đem lại công bằng cho bản thân mình. Kịch bản phim lần này hứa hẹn sẽ kịch tính và gây nhiều bất ngờ hơn so với phần 1. 

Ưng Hoàng Phúc nói gì về phần 2 phim giang hồ "Ông trùm - Bẫy cọp"? - 2

Theo nam ca sĩ, phim giang hồ của anh đều mang thông điệp ý nghĩa. 

Về đề tài phim giang hồ đang gay nhiều tranh cãi trong dư luận, Ưng Hoàng Phúc cho biết đây là thể loại đang rất phát triển trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

"Làm phim về đề tài giang hồ, điều đầu tiên là thoả mãn sở thích và niềm đam mê của tôi với thể loại phim khó nhằn này.

Mặc khác, đó là nơi để người hâm mộ thấy được góc nhìn thật khác về giang hồ. Có lẽ nhiều người nghĩ, làm phim về giang hồ là kích động bạo lực khi xã hội đang có quá nhiều chuyện tiêu cực và dễ cổ vũ khán giả đến những điều xấu. Tuy nhiên, nếu như khán giả xem xong phim của tôi sẽ dễ dàng nhận ra nội dung đều hướng đến tính nhân văn sâu sắc. Có lẽ Phúc Cọp sẽ không trở thành giang hồ, sẽ không phải bấp chấp tất cả nếu như anh ta được ở bên vợ, bên con", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

"Khi chúng ta làm phim một cách có chừng mực và mang những yếu tố mới lạ vào bộ phim thì sẽ chẳng có gì để phản ánh rằng, bộ phim ấy sẽ mang những điều tiêu cực cho khán giả. Mặc khác, chính những điều ấy có lẽ là thứ để nhiều người phải suy ngẫm về cuộc đời của mình, hay giúp bản thân một người nào đó tìm ra mình là ai, tìm lại được con người lương thiện của chính mình", nam ca sĩ nói thêm.

37 tuổi, Ưng Hoàng Phúc giàu cỡ nào khi cầu hôn mẹ đơn thân nóng bỏng?

Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản lớn với biệt thự, xe hơi, từng chi 10 tỷ làm phim.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung