Vừa tặng nhẫn 60.000 USD, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giành cho vợ quà đặc biệt

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ưng Hoàng Phúc dành cho vợ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Sau 6 năm sống chung và có một bé trai 3 tuổi, Ưng Hoàng Phúc đã cầu hôn Kim Cương với chiếc nhẫn trị giá  60.000 USD. Ngày 12.1 vừa qua, họ đã tổ chức hôn lễ tại một nhà hàng ở TP.HCM. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 mất hơn 3 tháng để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại.

Trong đám cưới, cặp đôi khiến toàn bộ khách mời rưng rưng nước mắt bởi tình yêu đẹp mà cả hai đã dành cho nhau trong suốt thời gian chung sống.

Vừa tặng nhẫn 60.000 USD, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giành cho vợ quà đặc biệt - 1

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong ngày cưới.

Sau vài ngày tổ chức hôn lễ, mới đây, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt MV mang tên “Ta vẫn còn yêu” - sáng tác của nhạc sĩ JC Hưng dành riêng cho anh.

Theo nam ca sĩ, MV đặc biệt này như một lời cảm ơn anh muốn gửi riêng đến bà xã Kim Cương đã dành tuổi thanh xuân để ở bên cạnh anh nhưng lúc vui buồn, giận hờn hay khó khăn.

MV "Ta vẫn còn yêu" - Ưng Hoàng Phúc.

MV “Ta vẫn còn yêu” ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương từ khâu tổ chức đám cưới, đến những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của cả hai tại Đà Nẵng và Phúc Quốc. Kết lại là đám cưới trong mơ vừa diễn ra vào ngày 1.12.

TVừa tặng nhẫn 60.000 USD, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giành cho vợ quà đặc biệt - 2

Cặp đôi rạng rỡ sau đám cưới.

Trong quá trình thực hiện MV, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân phụ nữ có rất nhiều việc để lo lắng nên Kim Cương luôn căng thẳng. Và không ai khác, chính Ưng Hoàng Phúc là người nhẹ nhàng gỡ rối, luôn mỉm cười, nhẹ nhàng bên cạnh bà xã để giải quyết mọi chuyện được ổn thoả nhất.

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc cũng muốn nhắn nhủ đến bà xã rằng: “Dù anh có thành công hay thất bại, đang đứng trên đỉnh vinh quang hay rơi xuống tận đáy của vực thẳm. Thì không ai khác, chính em là người luôn ở bên cạnh anh”.

Vừa tặng nhẫn 60.000 USD, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giành cho vợ quà đặc biệt - 3

Nam ca sĩ luôn dành cho bà xã những điều bất ngờ.

Và một lời hứa mà Ưng Hoàng Phúc muốn thực hiện cùng bà xã trong tương lai: “Không phải hôm nay, không phải ngày mai, mà chính em sẽ là người đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời”.

Ưng Hoàng Phúc nói gì khiến siêu mẫu ”sống thử” 6 năm khóc nức nở trong đám cưới?

Trước các chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương không kìm được nước mắt.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung