Tút đáng chú ý của ca sĩ Thủy Tiên

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Những chia sẻ mới đây của ca sĩ Thủy Tiên trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ca sĩ Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên

Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, Thủy Tiên vừa có những chia sẻ mới thu hút sự chú ý. Theo đó, Thủy Tiên đăng tải video biểu diễn ca khúc "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh". Phía dưới bài đăng, nữ ca sĩ còn viết thêm: "Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?".

Việc Thủy Tiên đột ngột có chia sẻ tâm trạng khiến không ít người đồn đoán nữ ca sĩ đang gặp vấn đề tình cảm.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng xác nhận có lẽ đây chỉ là động thái quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của Thủy Tiên mà thôi.

Động thái này khiến người hâm mộ của Thủy Tiên thấy vui khi đã khá lâu, thần tượng của họ không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Trước đó, khi được hỏi khi nào phát hành ca khúc mới, Thủy Tiên cho biết khi nào cảm thấy "rảnh rảnh" sẽ trở lại với âm nhạc để phục vụ khán giả.

Kể từ sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên hầu như vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn cho ra mắt các bản cover tuy nhiên không tạo được hiệu ứng tốt mà trái lại nhận về nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gần đây thường xuyên buôn bán, kinh doanh online các mặt hàng nhà làm nhận được sự chú ý của khán giả.

Từ trước đến nay, Thủy Tiên dù hiếm hoi chạy show nhưng cũng không thường xuyên buôn bán kiếm thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Là một đôi bạn được yêu thích, mọi động thái của Thùy Tiên và Quang Linh đều gây chú ý. Trong đó có căn nhà mà họ đang sinh sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN