Trương Quỳnh Anh giờ ra sao sau khi phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp?

Thứ Sáu, ngày 07/10/2022 12:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công việc của ca sĩ bị ảnh hưởng khá nhiều suốt 2 năm qua vì căn bệnh u tuyến giáp.

Trao đổi với chúng tôi, Trương Quỳnh Anh nói 2 năm qua cô tạm gác lại sự nghiệp cầm mic, dành toàn bộ thời gian chữa trị căn bệnh u tuyến giáp. Hiện khi sức khỏe đã tạm ổn, cô tập luyện thanh nhạc để quay lại với các dự án âm nhạc còn dang dở.

“Việc tập luyện và giữ lửa với âm nhạc còn nhiều thách thức hơn vấn đề sức khoẻ. Rất may, tôi đã lấy lại được giọng hát. Khi hát lại Đơn côi, Hoa dại… tôi đã rất xúc động vì được mọi người cổ vũ nhiệt tình. Điều đó càng cho tôi thêm niềm tin rằng, khán giả vẫn còn thương và mong chờ mình”, Trương Quỳnh Anh bộc bạch.

Trương Quỳnh Anh giờ ra sao sau khi phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp? - 1

Ca sĩ mất 2 năm để chữa trị bệnh u tuyến giáp

Giọng ca sinh năm 1989 vừa hoàn thành dự án cover các bản hit cũ theo phong cách lofi. Trong đó, bản hit 11 năm tuổi - “Thế nhé anh” – cũng được ca sĩ truyền tải những cảm xúc mới, khiến fan thích thú.

Sắp tới, Trương Quỳnh Anh còn thử sức ở vai trò sản xuất phim. Cụ thể, cô đầu tư cho dự án phim chiếu mạng mang tên “Siêu trợ lý”, sẽ bấm máy vào tháng 11/2022. Hiện Trương Quỳnh Anh đã chốt kịch bản và dành tâm sức đi tìm “chàng thơ” để đảm nhận vai nam chính trong phim.

Vì là dự án đầu tay nhiều tâm huyết nên Trương Quỳnh Anh tổ chức casting với những tiêu chí khắt khe để tìm được bạn diễn ăn ý với mình trên màn ảnh.

Trương Quỳnh Anh giờ ra sao sau khi phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp? - 2

Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi

Trương Quỳnh Anh được khán giả yêu mến với vai trò diễn viên, ca sĩ. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất với vai nữ chính trong bộ phim ‘Một ngày không có em” và album ca nhạc “Đơn côi, phía sau nụ cười”.

Sau khi ly hôn Tim, Trương Quỳnh Anh xuất hiện trở lại làng giải trí nhiều hơn, tập trung cho sự nghiệp cũng như dành thời gian chăm sóc bé Sushi. Hiện tại, con trai đã có thể tự lập, còn là chỗ dựa tinh thần cho cô hoạt động nghệ thuật. Nhờ vậy, cô có nhiều động lực để đột phá trong sự nghiệp.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/truong-quynh-anh-gio-ra-sao-sau-khi-phat-hien-mac-benh-u-tuyen-giap-...

Con gái nuôi của Hoài Linh suy sụp rời showbiz vì căn bệnh nguy hiểm

Hơn 1 năm qua, con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh “mất tích” khỏi làng giải trí.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Nông thôn Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim
Báo lỗi nội dung