Trưởng nhóm T-ara cover hit của Mỹ Tâm trong đêm nhạc tại Việt Nam

Một loạt thần tượng Hàn Quốc bao gồm cả Eunjung (T-ara) tham gia biểu diễn trong sự kiện ADEX KPOP SUPER CONCERT tại TP.HCM vào ngày 26/09.

Suho (EXO) đội nón lá selfie cùng fan Việt. Đây là lần thứ 2 trưởng nhóm Exo đến Việt Nam. Nam ca sĩ tỏ ra phấn khích, không ít lần thể hiện tình cảm với khán giả có mặt tại SECC (Quận 7, TP. HCM).

Trưởng nhóm T-ara cover hit của Mỹ Tâm trong đêm nhạc tại Việt Nam - 4Người đàn em cùng nhóm là Xiumin cũng tỏ ra thích thú trước món quà là hai chiếc nón lá được fan Việt tặng. Nam ca sĩ là em út của nhóm EXO, được nhiều người mến mộ nhờ visual trẻ trung và giọng hát ổn định.

Trưởng nhóm T-ara cover hit của Mỹ Tâm trong đêm nhạc tại Việt Nam - 5

Ca sĩ Ailee cùng khoảnh khắc được nhiều người cho là lau nước mắt trước tình cảm của khán giả tại Việt Nam dành cho mình. Sau đêm diễn, thần tượng Hàn Quốc gửi lời cảm ơn thông qua mạng xã hội, đồng thời khẳng định mình chỉ đang lau mồ hôi chứ không khóc.

Eunjung mashup loạt hit của T-Ara, tạo ra không khí phấn khích khi trình diễn tại TP.HCM.

Trưởng nhóm nhạc huyền thoại cũng bất ngờ cover bài hát Anh Chờ Em Được Không của ca sĩ Mỹ Tâm. Eunjung thậm chí còn hát bằng tiếng Việt. Điều này khiến sân khấu như "bùng nổ".

Các thành viên nhóm Cherry Bullet cũng có một đêm diễn nhiều kỷ niệm tại Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Không nhận ra ”bạn trai Mỹ Tâm” với hình hài Võ Tòng, khác hẳn vẻ điển trai thường thấy

Mai Tài Phến gây bất ngờ với tạo hình Võ Tòng, khác hẳn vẻ điển trai ngoài đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN