Trường Giang: Từng muốn dừng tham gia 2 Ngày 1 Đêm

Sự kiện: Gameshow giải trí

Những tâm sự của Trường Giang trước khi bắt đầu hành trình cùng 2 Ngày 1 Đêm mùa 3.

Sáng 19/4, chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã có buổi gặp gỡ với truyền thông nhằm khởi động cho mùa ghi hình sắp tới. Theo công bố của đơn vị tổ chức, chương trình sẽ lên sóng ngay trong tháng 6/2024 - trùng thời gian với rất nhiều chương trình khác. Ở mùa giải thứ 3, chương trình lấy chủ đề là No Boundary (tạm dịch: Không giới hạn - PV).

Buổi gặp mặt thân tình của 2 Ngày 1 Đêm.

Đáng chú ý, dàn cast chính của chương trình được giữ nguyên với 6 gương mặt quen thuộc: Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Cris Phan và HIEUTHUHAI. Đây là điều được nhiều khán giả mong đợi khi trước đó, đã có những thông tin cho rằng một vài thành viên trong dàn cast sẽ bị thay thế. 

Ở mùa 2, chương trình 2 Ngày 1 Đêm kéo dài 20 tập, đi qua 7 chặng dừng chân trải dài từ Bắc chí Nam. Cùng với đó là hàng chục địa danh cũng như các món đặc sản ở khắp các vùng miền đã được giới thiệu đến khán giả cả nước. Chương trình lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi 19/19 tập đạt Top Trending YouTube, trong đó 18/19 đạt Top 1.

Trường Giang chia sẻ trong buổi gặp gỡ rằng bản thân đã từng có lúc muốn dừng tham gia 2 Ngày 1 Đêm vì gặp nhiều vấn đề cá nhân. Theo đó, ở một chặng quay hình mùa 2, ekip chương trình đã không chăm sóc tốt cho dàn cast về việc ăn, uống, ngủ nghỉ. Vì lý do này Trường Giang cảm thấy không hài lòng và nghĩ rằng sẽ rời chương trình.

Trường Giang mong muốn ekip nâng cấp sự chăm sóc cho dàn cast. Dù vậy, đây là đề nghị khó khăn khi xét về format của chương trình.

Dù vậy, anh vẫn nhận lời góp mặt tại mùa 3 vì cảm thấy đây vẫn là một gameshow đầy ý nghĩa, mang tính chất gia đình và độ trải nghiệm cao. Trường Giang khẳng định mình “chưa từng chán 2 Ngày 1 Đêm” và chỉ mong muốn có được thêm những bất ngờ từ đơn vị sản xuất trong quá trình ghi hình. 

Phía ekip cũng khẳng định ở mùa giải năm nay sẽ tăng thêm sự bất ngờ, giảm bớt những trò chơi mang tính mạo hiểm và tăng cường những trò chơi hoạt động thể thao.

“Cũng mong tất cả cùng nhau cố gắng để có một chương trình chất lượng. Có thể làm mùa này rồi không có mùa sau nữa, nhưng dừng lại cũng phải dừng lại ở mức cao nhất trong số các chương trình hiện tại”, Trường Giang chia sẻ thêm. 

Ngoại hình khác lạ của Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người bất ngờ.

Kiều Minh Tuấn xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Theo diễn viên này chia sẻ, anh đã tăng hơn 15kg trong thời gian qua để phù hợp với vai diễn sắp đến. Bản thân Kiều Minh Tuấn có “nỗi lo” về việc không kịp giảm cân để đáp ứng được những thử thách của 2 Ngày 1 Đêm. Dù vậy, diễn viên sinh năm 1988 khẳng định sẽ cố gắng hết mình ở hành trình sắp tới.

Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Ngô Kiến Huy hay HIEUTHUHAI cũng có những chia sẻ ấm áp, mang tính xây dựng với ekip của 2 Ngày 1 Đêm về địa điểm quay hình, các trò chơi,... Theo thông tin được đơn vị sản xuất đưa ra, 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 sẽ có 17 tập, với 8 tỉnh thành quay hình khác nhau. Dự kiến, tập 1 sẽ quay hình ở một tỉnh vùng núi phía Bắc. 

Về bản chất, 2 Ngày 1 Đêm phiên bản Việt hầu như giữ nguyên định dạng của phiên bản gốc của Hàn Quốc. Các thành viên tham gia chương trình sẽ thực hiện một chuyến đi "Tự do tự lo" kéo dài trong 2 ngày và 1 đêm qua các địa điểm ở khắp Việt Nam. Trong suốt chuyến đi, các thành viên sẽ thực hiện các trò chơi để giành lấy phần ăn ngon và chỗ ngủ tốt. 

Tương tự với bản gốc, các nhiệm vụ, thử thách trong chương trình chủ yếu đề cao tính giải trí, nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Những mảng miếng hài hước của dàn cast cũng được chờ đợi sẽ tiếp tục được duy trì, nâng cấp trong năm 2024. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hành động này của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả bất ngờ, Lê Dương Bảo Lâm cũng phải tự "chữa ngượng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tân ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN