Trường Giang lộ hình nền điện thoại có Nhã Phương trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 29/10/2018 15:55 PM (GMT+7)

Tình huống bất ngờ khiến Trường Giang sử dụng điện thoại cá nhân trên sóng truyền hình.

Trong tập mới nhất của “Ơn giời cậu đây rồi” vừa lên sóng, Trường Giang đã có dịp kết đôi cùng người mẫu, diễn viên Anh Thư – người từng đoạt giải Quán quân chương trình mùa trước.

Trong tập này, Anh Thư vào vai cô gái mê đắm “trai già” Trường Giang. Bất chấp việc Mười Khó vừa kết hôn với Nhã Phương không lâu, ngay khi vừa xuất hiện, người đẹp đã mạnh miệng tuyên bố: “Gu bạn trai của tôi là lớn tuổi và giống Trường Giang. Nói tóm lại, gu bạn trai của tôi là Trường Giang”.

Trường Giang lộ hình nền điện thoại có Nhã Phương trên sóng truyền hình - 1

Anh Thư vào vai gái trẻ quyến rũ "trai già" Trường Giang.

Đáp lại lời bày tỏ của Anh Thư, Trường Giang đã tung hứng khá ăn ý khi liên tục nói lời thề non hẹn biển với bạn diễn. Nam diễn viên nói: “Tôi từng có một đời vợ nhưng mất rồi, giờ tôi muốn có một cô vợ trẻ”.

Sau đó, “chàng hề xứ Quảng” còn để Anh Thư thoải mái dùng điện thoại của mình để chứng minh tình cảm dành cho “người tình trẻ tuổi”. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng điện thoại của Trường Giang, Anh Thư vô tình để lộ ảnh nền là hình cưới của vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương.

Trường Giang lộ hình nền điện thoại có Nhã Phương trên sóng truyền hình - 2

Trường Giang vô tình để lộ ảnh nền điện thoại là hình cưới Nhã Phương.

Sự cố này khiến Trường Giang ngượng chín mặt trên sóng truyền hình. Nam diễn viên không quên “chữa cháy” khi nói đùa rằng: “Sơ hở thôi, cái này là của thằng chủ tiệm điện thoại. Nó cài hình vợ của nó thôi, kệ nó đi” khiến cả khán phòng bật cười thích thú.

Trường Giang - Trấn Thành đọ gia sản khủng: Ai nhiều tiền hơn?

Gia sản ở tuổi 35 của Trường Giang liệu có “khủng“ hơn nhà Trấn Thành?

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang