Trước thềm liveshow, Lương Nguyệt Anh báo tin em gái vắng mặt vì lý do đặc biệt

Có tiếng luôn gắn với nhau như hình với bóng, bất cứ sự kiện lớn, nhỏ trong cuộc sống, sự nghiệp nào cũng phải có mặt nhau, việc Quán quân Sao mai 2019 dòng nhạc thính phòng Lương Hải Yến vắng mặt trong liveshow “Tự tình quê hương” - Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của chị gái Lương Nguyệt Anh khiến nhiều người tò mò.

Lương Nguyệt Anh và Lương Hải Yến là cặp chị em duy nhất đều giành giải Quán quân trong lịch sử cuộc thi Sao mai. Trưởng thành từ cuộc thi, Lương Nguyệt Anh và Lương Hải Yến đều tìm được cho mình những vị trí nhất định trong làng nhạc. Tuy danh tiếng chưa bằng chị gái, nhưng Lương Hải Yến cũng có con đường đi riêng và những thành công riêng. Lương Nguyệt Anh đánh giá cao em gái, khen em có giọng chuyển rất đẹp và là nghệ sĩ trẻ tài năng.

Trước thềm liveshow, Lương Nguyệt Anh báo tin em gái vắng mặt vì lý do đặc biệt - 1

“Yến còn non trong nghề nên danh tiếng chưa nhiều là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Yến thực sự tài năng, khi tôi thi hát bán cổ điển, tôi vẫn phải nhờ cậy Yến hướng dẫn, chỉ bảo cho mình”- Lương Nguyệt Anh chia sẻ.

Hai chị em luôn đồng hành nhưng mỗi người một dòng nhạc, một con đường nên chỉ có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhau chứ không bao giờ có sự cạnh tranh với nhau trong sự nghiệp.

“Kể cả có cùng dòng nhạc, chị em tôi vẫn hết lòng đồng hành cùng nhau để tiến lên. Nghệ sĩ mỗi người có một cái duyên sân khấu riêng nên tôi nghĩ không cần quá để ý đến sự cạnh tranh”- Lương Nguyệt Anh nói.

Trước thềm liveshow, Lương Nguyệt Anh báo tin em gái vắng mặt vì lý do đặc biệt - 2

Còn với Lương Hải Yến, nhiều người thường đặt câu hỏi cô có sợ cái bóng của chị gái mình hay không, Hải Yến thường hồn nhiên nói rằng cô rất thích an trú trong cái bóng ấy. Là chị cả, Lương Nguyệt Anh vốn đảm đang, quán xuyến hết mọi việc lớn nhỏ trong nhà nên Lương Hải Yến lại càng có đặc quyền được làm công chúa, luôn được chị gái bảo bọc, yêu thương.

Lương Nguyệt Anh giãi bày, việc Lương Hải Yến vắng mặt trong liveshow của Lương Nguyệt Anh thực hiện chung với NSƯT Việt Hoàn có 2 lý do rất đặc biệt.

Trước hết là bởi đây là liveshow Lương Nguyệt Anh thực hiện chung với NSUT Việt Hoàn nên cô cũng như ekip có tính toán kỹ lưỡng để làm sao có sự hài hòa về mặt nghệ thuật, câu chuyện kể của hai nghệ sĩ. Bản thân Lương Nguyệt Anh cũng muốn “dành” Lương Hải Yến cho liveshow riêng của mình sẽ thực hiện trong tương lai gần. Khi đó, cô sẽ được đưa vào liveshow nhiều màu sắc cá nhân hơn và Lương Nguyệt Anh chắc chắn rằng, ở liveshow ấy Lương Hải Yến không thể vắng mặt.

Lý do thứ hai Lương Nguyệt Anh tiết lộ, chính là ngay sau Liveshow của Lương Nguyệt Anh ít ngày thì Lương Hải Yến cũng chính thức…lên xe hoa với một chàng trai trẻ làm cán bộ Đoàn ở Lai Châu.

Việc tổ chức chuẩn bị cưới xin bận rộn nên Lương Hải Yến không thể có mặt trong liveshow của chị gái. Tuy nhiên, Lương Hải Yến vẫn đồng hành cùng Lương Nguyệt Anh trong chuyên môn, cô thường nghe các ca khúc của chị gái sẽ diễn trong liveshow và góp ý.

“Tôi rất mừng cho Yến khi có thể sớm yên bề gia thất. Là chị gái, chẳng mong gì hơn là mong em mình được hạnh phúc, thế nên lần này tuy công việc chuẩn bị liveshow của tôi rất bận, cần sự hỗ trợ của nhiều người nhưng tôi đều cắt cử sang giúp Yến hết. Tôi chỉ áy náy là không thể giúp Yến được mọi việc như lẽ ra cần phải như vậy vì phần lớn thời gian tôi tập trung cho liveshow. Chồng của Yến là một chàng trai tốt, các em ấy gặp nhau trên một hành trình đi tình nguyện, giúp đỡ đồng bào vùng cao ở Lai Châu, sau đó đã cảm mến và yêu thương nhau. Yến nhà tôi là cô gái rất đáng yêu, em ấy xứng đáng được hạnh phúc”- Lương Nguyệt Anh tiết lộ về chồng của Lương Hải Yến.

Khi được hỏi em gái sớm lấy chồng, còn Lương Nguyệt Anh vẫn… một mình thì có bị cảm giác tủi thân không, Lương Nguyệt Anh cười, vội lắc đầu: “Không! Tôi chưa lấy chồng là vì duyên chưa tới mà thôi. Lúc này tình cảm của tôi dành hết cho âm nhạc rồi nên lấy chồng sớm hay muộn cũng không phải là vấn đề tôi lo lắng đâu”.

Hiện Lương Nguyệt Anh và NSƯT Việt Hoàn đã sẵn sàng cho “Tự tình quê hương” sẽ diễn ra vào 20h ngày 26/11 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội). Cách đây 2 ngày, đơn vị sản xuất liveshow đã thông báo hết vé. Lương Nguyệt Anh cho biết, thành công của đêm diễn sẽ đặt dấu mốc mới trong sự nghiệp của cô, thúc đẩy cô chuẩn bị cho liveshow riêng vào năm tới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Em gái ruột “trúng” vai chính phim chiếu Tết 2023, liệu Trấn Thành có “chống lưng”?

Uyển Ân nói áp lực khi đóng chính phim của anh trai Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Băng Vân ([Tên nguồn])
Sao mai điểm hẹn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN