Trung Hiếu làm "sếp" ở Nhà hát kịch HN vẫn bị Công Lý quát nạt "như cơm bữa"

Thứ Bảy, ngày 04/01/2020 00:25 AM (GMT+7)

Dù biết đó là sếp mình nhưng NSND Công Lý vẫn “quát” NSND Trung Hiếu trên phim trường.

Đến hẹn lại lên, trong dịp Tết Nguyên đán 2020 này, khán giả cả nước lại có dịp gặp lại dàn diễn viên quen thuộc trong series phim Tết vui phết: Mr Lù 3. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Trung Hiếu, diễn viên Thanh Hương, Mai Long, Nguyễn Love, Khánh Linh, Thương Cin…, Tết vui phết: Mr Lù 3 còn cùng sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội, lần đầu tiên xuất hiện trong series phim hài Tết như NSND Công Lý, diễn viên Bá Anh.

Trung Hiếu làm "sếp" ở Nhà hát kịch HN vẫn bị Công Lý quát nạt "như cơm bữa" - 1

Dàn diễn viên phim Tết vui phết: Mr Lù 3

Sau thành công của Tết vui phết: Mr Lù phần 1 và 2, đạo diễn Mai Long cùng NSND Công Lý bắt tay thực hiện phần 3 của bộ phim với mong muốn có thể mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp năm mới. Lấy bối cảnh về những mối quan hệ trong gia đình, tại nơi làm việc như giữa sếp với nhân viên, đồng nghiệp với nhau hay khách hàng, đối tác, Tết vui phết: Mr Lù 3 đã tạo nên những vòng xoay về mối quan hệ "dở khóc dở cười", nửa kín nửa hở. Bên cạnh đó, bộ phim cũng nhắc đến những "thói hư tật xấu" cần bị phê phán, những "tệ nạn xã hội” cần phải lên án.

Đặc biệt, Tết vui phết: Mr Lù 3 cũng nói đến trường hợp “một người làm quan cả họ được nhờ”. NSND Trung Hiếu vào vai Lù, là người “làm quan cao nhất nhà” với chức Trưởng phòng Kinh doanh tại một công ty kinh doanh, sản xuất có tiếng trên thành phố. Và từ đây, cả họ nhà Lù kéo nhau lên thành phố “ăn vạ” Lù với mong muốn được làm trong công ty Lù và có cuộc sống ổn định.

Trung Hiếu làm "sếp" ở Nhà hát kịch HN vẫn bị Công Lý quát nạt "như cơm bữa" - 2

NSND Trung Hiếu hài hước kể về kỷ niệm trên phim trường

Trong buổi ra mắt, ê-kíp cùng các diễn viên đã có buổi trò chuyện, chia sẻ cùng với người hâm mộ về quá trình thực hiện dự án hài Tết này. Theo đó, NSND Công Lý chia sẻ trong Tết vui phết: Mr Lù 3, anh có tham gia một vai diễn nhỏ, còn thời gian xuất hiện trên phim trường hầu hết với vai trò là đồng đạo diễn, còn NSND Trung Hiếu là diễn viên chính – anh Lù. Trong quá trình làm việc, NSND Công Lý cho biết vẫn "quát nạt" NSND Trung Hiếu như bình thường dù ở Nhà hát kịch Hà Nội, đó là sếp của mình.

NSND Công Lý tiết lộ: "Chúng tôi cũng từng căng thẳng lắm. Tôi vẫn phải quát nạt như bình thường thôi".

Còn NSND Trung Hiếu thì cười xòa: "Đâu, tôi có nhớ gì đâu. Chắc cũng có nhưng tôi chẳng nhớ nữa đâu". Nghệ sĩ Trung Hiếu cũng tâm sự rằng anh và NSND Công Lý vừa là bạn học, lại cùng là đồng nghiệp với nhau suốt bao nhiêu năm qua, nên đã quá quen thuộc tính cách của đối phương. Trong công việc không thể tránh được sẽ có những khi cáu giận, thế nhưng công việc là công việc, còn tình bạn bè, đồng chí vẫn luôn tốt đẹp.

Trung Hiếu làm "sếp" ở Nhà hát kịch HN vẫn bị Công Lý quát nạt "như cơm bữa" - 3

Dù từng có những khi căng thẳng với NSND Công Lý nhưng sau cùng, hai người vẫn luôn thông cảm và hiểu cho nhau

NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý đều mong muốn có thể mang lại những tác phẩm hay, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đặc biệt là trong dịp Tết, khi gia đình cùng quây quần bên nhau cùng đón năm mới thì một bộ phim hài “sạch”, không cảnh nóng câu view như Tết vui phết: Mr Lù 3 sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho tất cả khán giả.

Tết vui phết: Mr Lù 3 dự kiến được công chiếu rộng rãi trên các kênh Youtube, Facebook và được phát hành trên hệ các thống băng đĩa vào 20h tối thứ bảy ngày 04/ 01/2020. Đặc biệt, bộ phim cũng được phát sóng chính thức trên một số Đài Truyền hình địa phương (từ Huế trở ra) VTV5...trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.     

Nguồn: http://danviet.vn/sao/trung-hieu-lam-sep-o-nha-hat-kich-hn-van-bi-cong-ly-quat-nat-nhu-com-bua-1...

Cảnh khoe da thịt tràn ngập phim hài Tết phía Bắc

Chưa bao giờ, những bộ phim hài lại khiến khán giả chú ý vì những cảnh khoe da thịt đến thế.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phim hài tết
Báo lỗi nội dung