Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây!

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 05:23 AM (GMT+7)

Cùng diễn một cảnh quay, nhiều phim Trung Quốc đã “ăn gian” lừa người xem ngoạn mục.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 1

Trong "Thần điêu đại hiệp" 2014, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đảm nhận vai khách mời. Cô thủ vai Mục Niệm Từ - vợ Dương Khang, mẹ của Dương Quá. Khoảnh khắc nữ diễn viên vừa bế con vừa cầm ô đi dưới mưa gây được ấn tượng mạnh với người xem. Tuy nhiên, sau nhiều năm xem lại cảnh quay này, khán giả mới vỡ lẽ đoàn phim đã "lừa" họ một cú ngoạn mục. Thực chất, chẳng có đứa bé nào trên tay Triệu Lệ Dĩnh. Tổ đạo cụ chỉ mượn chiếc gối ôm trùm vải kín mít, tạo cảm giác cho diễn viên như đang bế một em bé thực.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 2

Cảnh vừa bế con vừa khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm" khiến nhiều khán giả xúc động, thương cảm dù "em bé" trong phim chỉ được nhìn thấy qua một lớp vải. Nhiều người cho rằng, đây là một "chiêu lừa" khán giả của đoàn phim.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 3

"Tân Kim Bình Mai 3D" ngoài việc gây sốc với phong cách ăn mặc hở hang của nhân vật nữ còn bị chỉ ra nhiều tình tiết vô lý. Trong ảnh, nhân vật Lý Bình Nhi bế trên tay đứa con mới sinh cho Tây Môn Khánh. Tuy nhiên, người xem dễ dàng nhận ra chẳng có em bé sơ sinh nào trong cảnh quay này. Đoàn phim chỉ cho diễn viên "ẵm" một bọc vải đỏ mà thôi.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 4

Cũng trong "Thần điêu đại hiệp" 2014, Trần Nghiên Hy có cảnh bế con giả tương tự như Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, từ chất liệu vải, cách buộc đều giống hệt nhau. Toutiao cho rằng, chỉ cần nhìn sơ cũng đủ thấy phim của Vu Chính làm "không có tâm".

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 5

Giả Tịnh Văn ẵm một đứa trẻ sơ sinh trong phim "Chí tôn hồng nhan" bị nhiều người chê là không thật, cảm giác thiếu tự nhiên.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 6

Dù chỉ đảm nhận vai khách mời trong "Cẩm Tú Vị Ương" song diễn xuất bằng ánh mắt của Lưu Tuyết Hoa đã chạm đến trái tim người xem khi bế cháu trên tay. Mặc dù chỉ là đạo cụ song diễn xuất cảm động của nữ diễn viên gạo cội khiến người xem quên đi em bé trên tay cô chỉ là giả.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 7

Trong "Cửu phẩm chi ma quan", tạo hình của Trương Mẫn nhận được nhiều lời khen ngợi. Cách bế em bé trên tay cô cũng rất thành thục, tạo cảm giác chân thực.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 8

An Duyệt Khê nhận được nhiều lời khen ngợi với khoảnh khắc bế trẻ sơ sinh trong phim "Run rẩy đi A Bộ". Đoàn phim được khen "có tâm" khi dùng trẻ em thật.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 9

Nhiều bộ phim xưa như "Bát đại hào hiệp" không dùng kĩ xảo hay đạo cụ che mắt khán giả mà dùng diễn viên nhí là trẻ sơ sinh thật để quay phim. Diễn xuất của Đổng Tuyền trong phim nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên, ở phân cảnh này, gương mặt không chút biểu cảm của cô khi đứa trẻ đang gào khóc trong tay khiến nhiều người cảm giác đây không phải đứa con thật của nhân vật cô đang đóng.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 10

Lưu Diệc Phi được khen hết lời khi diễn cảnh bế trẻ sơ sinh trên tay trong phim "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện" dù khi đó cô chỉ mới 17 - 18 tuổi. Diễn xuất bằng ánh mắt ngọt ngào của "thần tiên tỷ tỷ" đem lại cảm giác xúc động cho khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 11

Diễn xuất của Lâm Tâm Như trong "Ô Long Thiên tử" cũng nhận được nhiều lời khen. Không những thế, đoàn phim còn rất "có tâm" khi tìm diễn viên nhí để đóng cùng nàng Tử Vi.

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy đã lừa khán giả chỉ cùng một cảnh quay thế này đây! - 12

Trần Ý Hàm được khen là người mẹ dịu dàng, nhu mì khi bế em bé trên tay trong phim "Tân Lưu tinh hồ điệp kiếm".

Nguồn: http://danviet.vn/trieu-le-dinh-tran-nghien-hy-da-lua-khan-gia-chi-cung-mot-canh-quay-the-nay-da...

Cảnh ”tắm tiên” phim Trung Quốc đã lừa hàng tỷ khán giả thế này đây!

Ở hậu trường, những cảnh quay lãng mạn tường chừng đơn giản nhưng sự thực không phải như vậy.

Theo Minh Phương (Sina, Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc
Báo lỗi nội dung