Trấn Thành mê mẩn giọng hát Bolero của anh thợ cắt tóc

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 08:25 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Cẩm Ly thích thú trước giọng ca của anh thợ cắt tóc Hoàng Vũ tại "Hát mãi ước mơ".

Video thợ cắt tóc hát Bolero ngọt ngào

Tối 5.7, tập 11 của Hát mãi ước mơ đã lên sóng trên HTV7 với giải thưởng 50 triệu đồng đã thuộc về anh thợ cắt tóc Hoàng Vũ.

Trấn Thành mê mẩn giọng hát Bolero của anh thợ cắt tóc - 1

Nguyễn Hoàng Vũ làm nghề cắt tóc có chất giọng Bolero ngọt ngào

Nguyễn Hoàng Vũ, 32 tuổi đến từ tỉnh Bạc Liêu. Anh mưu sinh bằng nghề cắt tóc, thu nhập bấp bênh. Có ngày được vài chục ngàn nhưng cũng có hôm không được đồng nào. Vì gia đình neo đơn, vợ chồng anh thay phiên chăm sóc cha mẹ già bệnh tật. 

Tham gia chương trình, Hoàng Vũ mong muốn có tiền để trang trải cho cuộc sống hiện tại, lo cho cha mẹ già và nuôi đứa con sắp chào đời của anh.

Ở vòng đầu tiên, anh đem đến ca khúc Chuyện đời tôi. Với chất giọng ngọt ngào, cực hợp với dòng nhạc Bolero, anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của giám khảo Trấn Thành ngay từ câu hát đầu tiên.

Trấn Thành mê mẩn giọng hát Bolero của anh thợ cắt tóc - 2

Câu chuyện của Hoàng Vũ khiến nhiều người đồng cảm

Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét anh có một chất giọng tốt, khỏe và căng đầy, rất thích hợp hát dòng nhạc Bolero, đặc biệt Hoàng Vũ có những đoạn luyến đúng chất nhạc Bolero. Tuy nhiên có lẽ do chưa được tập luyện nhiều nên đôi lúc chưa được trơn tru. Nữ ca sĩ cũng động viên Hoàng Vũ nên tự tin hơn.

Ở vòng Chinh phục, Hoàng Vũ chọn được ca khúc Anh về miền Tây. Trấn Thành hài hước đánh giá anh có chất giọng rất hay nhưng lúc nào cũng ngọt ngào ở những câu đầu rồi lại “lạc trôi”, gập ghềnh về cuối. Tuy nhiên, nam giám khảo khen anh rất biết cách xử lí bài hát đúng chất Bolero. 

Trấn Thành mê mẩn giọng hát Bolero của anh thợ cắt tóc - 3

Trấn Thành và Cẩm Ly hết lời khen ngợi anh thợ cắt tóc có giọng hát ngọt ngào

Ở vòng cuối cùng, Hoàng Vũ chọn thể hiện ca khúc Mùa bông so đũa. Hoàng Vũ hát rất tốt ở vòng thi này, không còn bị “lạc trôi” mà rất mượt mà, nhập tâm. Anh nhận được lời khen tặng từ cả 3 giám khảo và nhận được 50 triệu đồng.

Trấn Thành mê mẩn giọng hát Bolero của anh thợ cắt tóc - 4

Hoàng Vũ giành chiến thắng với 50 triệu đồng

Danh hài Chí Tài tiết lộ ”sức nặng” của Trấn Thành, Hoài Linh

Danh hài Chí Tài đã tiết lộ: “Hồi xưa cặp bài trùng Hoài Linh - Chí Tài nhưng bây giờ có thể ghép được Chí Tài - Trấn...

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành