Trấn Thành lại khóc lóc trên sóng truyền hình sau ồn ào bị chỉ trích "làm màu"

Chủ Nhật, ngày 08/11/2020 13:06 PM (GMT+7)

Dù cố kìm nén nhưng Trấn Thành vẫn phải rơi nước mắt vì tiết mục xúc động.

Tối ngày 8/11 vừa diễn ra đêm hung kết một của chương trình "Rap Việt". Một trong những phần thi để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình là bản rap đầy cảm xúc đến từ Gonzo - "gà chiến" của Binz.

Giữa thời điểm người dân cả nước hướng về đồng bào miền Trung hứng chịu bão lũ, thiên tai, Gonzo đã lồng ghép những thông điệp ý nghĩa khiến nhiều người xúc động. Bản rap của thí sinh đến từ đội Binz mang theo thông điệp vượt qua chông gai, thử thách, mọi thứ sẽ ổn. Theo đó, chi tiết động viên, mong người dân miền Trung có thể vượt qua được lũ lụt đã đẩy mạch cảm xúc của bài hát lên đến cao trào.

Trấn Thành lại khóc lóc trên sóng truyền hình sau ồn ào bị chỉ trích "làm màu" - 1

Tiết mục của Gonzo lấy nhiều nước mắt của khán giả khi truyền thông điệp ý nghĩa.

Trước phần trình diễn đầy cảm xúc của Gonzo, MC Trấn Thành dù đã kìm nén cảm xúc sau nhiều lần bị chỉ trích "làm màu" trên sóng truyền hình, dù vậy ông xã Hari Won vẫn phải rơi nước mắt khi đứng trên sân khấu. Trấn Thành chia sẻ: "Người ta mà nói tôi là Thành Cry nữa là do bạn".

Trấn Thành lại khóc lóc trên sóng truyền hình sau ồn ào bị chỉ trích "làm màu" - 3

Trấn Thành một lần nữa rơi nước mắt vì phần trình diễn xúc động của thí sinh.

Trước đó, Trấn Thành nhiều lần bị chỉ trích vì khóc lóc trên sóng truyền hình. Được cư dân mạng đặt cho mình biệt anh "Thành cry" vì nhiều lần rơi nước mắt trên sân khấu, ông xã Hari Won thừa nhận "cái dở" của mình là hay khóc, vì không kìm được cảm xúc trước sự thăng hoa của các thí sinh. Tuy nhiên, Trấn Thành phủ nhận việc bị chỉ trích "diễn", "giả tạo", "làm lố"... để gây sự chú ý.

"Trấn Thành là như thế, từ những ngày bắt đầu vào nghề. Chứ không phải chỉ với chương trình này, hay gần đây tôi mới như vậy. Và tôi dự kiến sẽ như vậy suốt đời! Vì.... tôi không làm khác được. Nhiều bạn nói tôi diễn. Vậy bạn nghĩ đi, ai rảnh diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy? 

Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy! Thành thật xin lỗi nếu việc Trấn Thành khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi! Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được. Quý vị hiểu tôi cảm ơn nhiều lắm!" - Trấn Thành chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-lai-khoc-loc-tren-song-truyen-hinh-sau-on-ao-bi-chi-trich-lam-mau-5...

Hari Won khao khát có con với Trấn Thành, hé lộ nỗi lo vô sinh vì căn bệnh ung thư

Nữ ca sĩ đứng trước nguy cơ vô sinh vì 2 lẫn phẫu thuật ung thư.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung