Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 13:49 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên, vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng chia sẻ ảnh chụp chung với nhau.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 1

Sau hai năm "về chung một nhà", Trấn Thành vẫn chưa thể sinh con do bệnh của  Hari Won. Trong khi đó, tình cũ của anh - Mai Hồ đang có cuộc sống viên mãn sau 8 tháng sang Đức định cư (Ảnh: Trấn Thành, Mai Hồ và con trai riêng đầu lòng của cô)

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 2

Dù thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường lên mạng xã hội nhưng mới đây, vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng mới chia sẻ ảnh đứng chung một khung hình. Tấm ảnh do nữ diễn viên Mai Thu Huyền đăng tải trên trang Facebook cá nhân, được đông đảo khán giả yêu thích.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 3

Được biết, sau khi kết thúc chuyến công tác tại Đan Mạch, "cô Trúc" của Những ngọn nến trong đêm đã tranh thủ tới Đức để thăm gia đình em gái họ Mai Hồ và có khoảng thời gian ngắn ở lại đây trước khi trở về Việt Nam.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 4

Suốt 8 tháng sang Đức định cư đến nay, vợ chồng Mai Hồ chưa lần nào chia sẻ về con gái đầu lòng lên trang cá nhân. Trong những hình ảnh đăng tải lên trang cá nhân, vợ chồng Mai Hồ dù chụp cùng nhau nhưng đều không để lộ mặt con.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 5

Mai Hồ tên đầy đủ là Hồ Ngọc Mai, sinh năm 1987. Ly hôn chồng cũ năm 2012, Mai Hồ một mình nuôi con. Vốn được biết đến là bạn gái một thời của Trấn Thành, cái tên Mai Hồ không còn xa lạ với nhiều người.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 6

Bà mẹ trẻ từng tham gia vào một số dự án phim, quay MV cùng với Dương Triệu Vũ, và cũng dính tin đồn tình cảm với nam ca sĩ này.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 7

Ít người biết, Mai Hồ từng theo học Nhạc viện TP. HCM nhưng vì theo chồng bỏ cuộc chơi sớm, nên mất thời gian dài cô mới trở lại với đam mê ca hát.

Chia tay Trấn Thành, Mai Hồ có cuộc sống sung sướng bên chồng Việt kiều kém tuổi - 8

Sau khi chia tay mối tình 2 năm với danh hài nổi tiếng, cô lại càng thu hút sự chú ý bởi chuyện tình đẹp như mơ với chàng doanh nhân Việt kiều kém cô 4 tuổi.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành