Clip Trấn Thành khoe tài đọc kinh bằng... tiếng Thái

Chủ Nhật, ngày 27/12/2015 17:37 PM (GMT+7)

Vào vai "pháp sư tào lao", nam danh hài có màn đọc kinh bằng tiếng Thái khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Sự kiện:

Hội ngộ danh hài

Tối qua (26.12), tập đầu tiên của chương trình Hội Ngộ Danh Hài đã phát sóng trên kênh kênh HTV7 với sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả xem truyền hình. Nổi bật trong tập phát sóng này là tiểu phẩm hài do Trấn Thành và Anh Đức thể hiện.

Trong tiểu phẩm "Thầy tào lao, cả 2 đã “song kiếm hợp bích” mang đến cho khán giả xem truyền hình một tiết mục ngập tràn tiếng cười. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại phòng khách của một ngôi nhà bình thường, Anh Đức vào vai một chàng trai trẻ luôn gặp những khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống nên mới thỉnh thầy cúng Trấn Thành về nhằm giải hạn. Cuộc gặp gỡ, trò chuyện giữa cặp đôi diễn viên đa tài này đã  mang lại nhiều những tình tiết thú vị cho chương trình. 

Clip Trấn Thành khoe tài đọc kinh bằng... tiếng Thái - 1

Trấn Thành vào vai pháp sư giải hạn cho chàng trai trẻ Anh Đức.

Ở một diễn biến đặc biệt, thầy cúng Trấn Thành liên tục bị Anh Đức “sửa lưng” vì đọc nhầm tên, tuổi, ngày tháng năm sinh. Để vị chủ nhà nhiều chuyện này hết đường bắt bẻ, nam MC 8x khoe tài tụng kinh bằng… tiếng Thái trong sự ngỡ ngàng của Anh Đức và giữa tràng cười bùng nổ từ phía khán giả trường quay.

Kết thúc tiểu phẩm, hóa ra Trấn Thành chỉ giả danh thầy cúng và thực chất anh ta là kẻ trộm, bày mưu lập kế đột nhập vào nhà để cướp xe của chủ nhân. Phát hiện ra vấn đề quá muộn màng, Anh Đức chỉ còn biết than trời, trách đất, hô hoán bắt cướp khi kẻ gian đã cao chạy xa bay.

Clip Trấn Thành khoe tài đọc kinh bằng... tiếng Thái - 2

"Pháp sư" Trấn Thành khoe khả năng đọc kinh bằng tiếng Thái khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Có thể thấy, Trấn Thành hiện đang là gương mặt nổi bật của các chương trình truyền hình. Với sự đa tài, thông minh và khả năng ứng biến nhanh trên sân khấu, nét diễn hài duyên dáng, nam danh hài luôn được nhiều chương trình tin tưởng mời tham gia. Trước màn khoe tài đọc kinh bằng tiếng Thái, anh từng khoe khả năng đọc rap, đọc nhanh ..500 chữ trong vòng một phút hay hát cải lương ngọt lịm trên sóng truyền hình.

Video Trấn Thành khoe khả năng đọc kinh bằng tiếng Thái

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Hội ngộ danh hài