Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi khi đang lên sóng trực tiếp

Thứ Hai, ngày 19/03/2018 16:45 PM (GMT+7)

Một sự việc hy hữu đã xảy ra khi Trần Quán Hy bị giải đi ngay khi đang được phỏng vấn trực tiếp.

Tối 18.3, Trần Quán Hy tham dự sự kiện của một nhãn hàng giày thể thao được tổ chức tại Thượng Hải. Tuy nhiên, một sự việc hy hữu đã xảy ra khi ngôi sao từng lao đao vì scandal ảnh sex bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi.

Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi khi đang lên sóng trực tiếp - 1

Trần Quán Hy bất ngờ bị dẫn đi khi đang trả lời phỏng vấn.

Cụ thể, Trần Quán Hy sau khi trải nghiệm đôi giày thể thao của nhãn hàng bằng cách chạy một vòng quanh sân khấu đã trở về để trả lời phỏng vấn của phóng viên đồng thời giao lưu với khán giả tại sự kiện và những khán giả đang theo dõi livesream. Anh chàng "lắm tài nhiều tật" sinh năm 1980 đang vui vẻ chào khán giả và bày tỏ cảm xúc sau khi trải nghiệm sản phẩm của nhãn hàng thì bị một vài người bất ngờ tiến tới và dẫn đi. Trần Quán Hy tỏ ra vô cùng bất ngờ và lúng túng trước sự việc.

Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi khi đang lên sóng trực tiếp - 3

Trần Quán Hy từng lao đao vì scandal ảnh sex

Ngay sau đó, phần livestream trực tiếp sự kiện cũng bị gián đoạn. Khán giả có mặt tại sự kiện cũng như những khán giả theo dõi livestream đều vô cùng bất ngờ và hoang mang, không hiểu chuyện gì xảy ra. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, Trần Quán Hy bị cảnh sát áp giải đi vì chưa xin giấy phép biểu diễn trong khi đang mang quốc tịch nước ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra, trang fanpage của Trần Quán Hy đã đăng status thông báo: "Anh ấy đã rời đi an toàn. Các bạn đừng lo lắng quá". Liên hệ với phía Trần Quán Hy, người đại diện của ngôi sao sinh năm 1980 cho biết: "Anh ấy chỉ làm việc của mình, những thứ khác, hãy hỏi ban tổ chức". Trong khi đó, phía ban tổ chức chỉ lên tiếng cho rằng, hành động đó nhằm bảo đảm sự an toàn cho sự kiện và cho những người tham gia.

Trần Quán Hy: ”10 năm sau scandal ảnh nóng, cả thế giới vẫn không muốn tôi làm người tốt”

Sự cố lộ ảnh nóng với hàng loạt mỹ nhân đình đám Hong Kong năm 2008 đã khiến cuộc đời và sự nghiệp của Trần Quán...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật