10 năm sau scandal ảnh nóng, tình cũ Trần Quán Hy tuyên bố kết hôn

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 09:15 AM (GMT+7)

Ở tuổi 37, cuối cùng Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

10 năm sau scandal ảnh nóng, tình cũ Trần Quán Hy tuyên bố kết hôn - 1

Những bức ảnh được Chung Hân Đồng chia sẻ trên trang weibo

Vào đúng 0h sáng nay (1.2), Chung Hân Đồng đã đăng tải hình ảnh đón sinh nhật theo lịch âm lịch với bạn trai kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc kèm theo dòng trạng thái: “Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất. Cám ơn tình yêu của anh. Rồi chúng ta sẽ hạnh phúc”.

10 năm sau scandal ảnh nóng, tình cũ Trần Quán Hy tuyên bố kết hôn - 2

Chung Hân Đồng được bạn trai cầu hôn đúng ngày sinh nhật theo lịch âm

Đáng chú ý, trong số những bức ảnh được đăng tải có hình ảnh Chung Hân Đồng khoe khéo chiếc nhẫn kim cương óng ánh ở ngón áp út, đồng thời chia sẻ đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai Lại Hoằng Quốc chỉ sau chưa đầy 3 tháng yêu nhau.

10 năm sau scandal ảnh nóng, tình cũ Trần Quán Hy tuyên bố kết hôn - 3

Chung Hân Đồng và bạn trai kém tuổi - Lại Hoằng Quốc

Cặp đôi công khai tình cảm vào khoảng tháng 11/2017. Khi đó, người hâm mộ tỏ ra rất không ủng hộ mối quan hệ này vì Lại Hoằng Quốc cũng là một lãng tử tình trường có tiếng và đã từng ly hôn. Tuy nhiên, bản thân Chung Hân Đồng lại dõng dạc tuyên bố: “Ai cũng có quá khứ. Chỉ cần yêu thương và bao dung lẫn nhau là đủ”. Phía nhà trai cũng đã vui mừng xác nhận thông cầu hôn thành công “Tiểu Kiều” Chung Hân Đồng.

10 năm sau scandal ảnh nóng, tình cũ Trần Quán Hy tuyên bố kết hôn - 4

Chung Hân Đồng tìm được hạnh phúc ở tuổi 37

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung, ngọt ngào, tuy nhiên lại lận đận tình duyên. Năm 2008, sau khi lộ hàng loạt ảnh và clip nóng với Trần Quán Hy, sự nghiệp và cuộc sống của Chung Hân Đồng xuống dốc thảm hại. Sau đó, cô từng mất 4 năm để yêu doanh nhân Tyler Kwon nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi. Sau nhiều lần hợp tan, Chung Hân Đồng đã từng có khoảng thời gian mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Do đó, khi chính thức công bố sẽ kết hôn, hầu hết bạn bè và người hâm mộ đều gửi  lời chúc phúc tốt đẹp đến cô nàng và hy vọng nàng “Tiểu Kiều” sẽ có cái kết đẹp ở tuổi 37 sau nhiều năm sóng gió.

10 năm sau scandal ảnh sex, Trần Quán Hy và các mỹ nhân giờ ra sao?

Trong khi nam ca sĩ đã yên bề gia thất, những người đẹp từng vướng scandal cũng anh vẫn đang lận đận cả sự nghiệp lẫn...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao