Trai đẹp Jang Ki-yong và The Rock Hàn Quốc Ma Dong-seok đánh đấm cực ngầu trong trailer phim mới "Biệt đội bất hảo"

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 14:13 PM (GMT+7)

Series Bad Guys gây bão năm 2014 của đài OCN được ca ngợi “đã mở ra một chương mới cho phim truyền hình Hàn Quốc”, đồng thời hai vai diễn đội trưởng Oh Gu-tak của Kim Sang-joong và đại ca Park Woong-chul của Ma Dong-seok cũng gây được tiếng vang lớn.

Sự kiện:

Phim Hàn Quốc hay

Trai đẹp Jang Ki-yong và The Rock Hàn Quốc Ma Dong-seok đánh đấm cực ngầu trong trailer phim mới "Biệt đội bất hảo" - 1

Chiếc xe chở tội phạm đã gặp tai nạn trên đường, và những tên tội phạm nguy hiểm nhất đã bỏ trốn. Với phương châm “dùng tù nhân để bắt tội phạm”, Đội điều tra đặc nhiệm lại được tập hợp với sự xuất hiện của hai nhân vật mới: Kwak No-soon và Ko Yoo-sung.

Trai đẹp Jang Ki-yong và The Rock Hàn Quốc Ma Dong-seok đánh đấm cực ngầu trong trailer phim mới "Biệt đội bất hảo" - 2

Kim A-joong – mỹ nữ bốc lửa của Sắc Đẹp Ngàn Cân đã quay trở lại với màn ảnh rộng sau một thời gian vắng bóng với vai diễn Kwak No-soon – bóng hồng duy nhất của Biệt đội bất hảo. Cô miêu tả nhân vật của mình là một người “tham gia vì mục đích riêng của bản thân, nhưng rất tình cảm và khá hoạt ngôn.” Trong phim, No-soon là một thiên tài lừa đảo, một kiểu nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện trong phim truyền hình. Cô đóng vai trò là “bộ não” vạch ra hướng đi cho toàn đội. Kim A-joong chính là diễn viên đầu tiên đạo diễn nghĩ đến khi quyết định đưa một nhân vật nữ vào phiên bản điện ảnh.

Trai đẹp Jang Ki-yong và The Rock Hàn Quốc Ma Dong-seok đánh đấm cực ngầu trong trailer phim mới "Biệt đội bất hảo" - 3

Thành viên trẻ nhất của Đội điều tra đặc nhiệm là tân binh Ko Yoo-sung do diễn viên Jang Ki-yong thủ vai. Mặc dù là thiên tài đứng đầu đại học cảnh sát, tính khí của Ko Yoo-sung khá bất cần và “máu lạnh”, anh ta sẵn sàng gia nhập Biệt đội bất hảo để được tiếp tục “đập bể đầu bọn cặn bã”. Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng, vai diễn này thực sự là một thách thức với Jang Ki-yong. Tuy nhiên, anh đã nhận được lời khen ngợi từ đạo diễn vì rất chăm chỉ và thân thiện trên phim trường, đối lập hoàn toàn với tính cách của nhân vật Yoo-sung.

Trai đẹp Jang Ki-yong và The Rock Hàn Quốc Ma Dong-seok đánh đấm cực ngầu trong trailer phim mới "Biệt đội bất hảo" - 5

Biệt đội bất hảo đang chứng tỏ sức nóng của mình với khán giả nước nhà khi liên tục đứng đầu phòng vé Hàn Quốc 12 ngày liên tiếp, cán mốc 4 triệu vé và vẫn đang chiếm 46.7% lượng đặt vé trước. Nội dung phim gay cấn, hấp dẫn, thể loại tội phạm kết hợp với hành động và hài hước chắc chắn sẽ làm thỏa mãn khán giả yêu phim. Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 11.10.2019.

Những phim Hàn Quốc dán nhãn 18+ xuất sắc khiến cả thế giới phải trầm trồ

Những cảnh 18+ được lồng ghép hợp lý giúp cho những bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Hoàng Hằng (Thế giới trẻ)

sự kiện Phim Hàn Quốc hay