Top 10 nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội: Lý Hải dẫn đầu, Trấn Thành out top

Sự kiện: Ai đang hot nhất?

Trên bảng xếp hạng 10 người có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, ngoài sự góp mặt của Lý Hải, Sơn Tùng, khán giả bất ngờ khi không có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Mới đây, chuyên trang Buzzmetrics đã đưa ra thống kê, công bố bảng xếp hạng 10 nhân vật có sức ảnh hưởng cao nhất trong tháng 4/2023. Đứng đầu danh sách là đạo diễn Lý Hải, theo sau lần lượt là Sơn Tùng, Độ Mixi, Mỹ Tâm và nhiều người khác.

Sự vươn lên của Lý Hải trong bảng xếp hạng khiến khán giả không quá bất ngờ, khi sự thành công của bộ phim "Lật mật 6: Tấm vé định mệnh" đã tạo ra một làn sóng trên các mạng xã hội.

Riêng Sơn Tùng, việc anh có mặt trong top 10 là điều không khó hiểu. Dù ở ẩn một thời gian dài nhưng anh vẫn luôn là cái tên được công chúng quan tâm. Được biết, anh vừa mới trở lại với dự án âm nhạc mới gây bão cộng đồng mạng.

Top 10 nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội: Lý Hải dẫn đầu, Trấn Thành out top - 1

Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 4/2023.

Ngoài ra, trong danh sách 10 người ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội trong tháng 4/2023, một cái tên quen thuộc đã mất đi, đó là Trấn Thành. Sau một chuỗi các sự kiện gây tranh cãi, đây là lần thứ hai nam MC nổi tiếng này không xuất hiện trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nhiều khán giả dự đoán rằng Trấn Thành sẽ trở lại trong bảng xếp hạng tháng 5, bởi sức hấp dẫn của các chương trình nổi tiếng mà anh tham gia làm MC.

Trong tháng 3 vừa qua, Trấn Thành đã gặp phải một loạt ồn ào. Đầu năm nay, anh gây tranh cãi khi có dính vào lùm xùm liên quan đến quyền riêng tư tại rạp chiếu phim. Sau đó, nam MC lại tiếp tục vướng vào chủ đề "đời nghệ sĩ khó nuốt" và bật khóc trong buổi họp báo giới thiệu phim về Đàm Vĩnh Hưng, khiến khán giả ngán ngẩm.

Top 10 nhân vật ảnh hưởng trên mạng xã hội: Lý Hải dẫn đầu, Trấn Thành out top - 2

Trấn thành liên tục vướng phải những ồn ào thị phi.

Gần đây, Trấn Thành cũng bị tố cùng với Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ H.H đi bar khi hóa đơn hết 187 triệu đồng nhưng không trả. Tuy nhiên, không có hình ảnh hoặc bằng chứng cụ thể để chứng minh thông tin này, nên hầu hết khán giả cho rằng đó là thông tin bịa đặt, thiếu căn cứ.

Trong "bão drama" này, Trấn Thành đã lựa chọn giữ im lặng. Hơn nữa, trong buổi họp báo chương trình "Siêu tài năng nhí", anh xác nhận rời khỏi chương trình sau nhiều mùa đồng hành. Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất cho biết việc mời Đại Nghĩa làm giám khảo thay vì Trấn Thành là do anh đang bận rộn với dự án cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành tái xuất với diện mạo mới lập tức lọt Top Trending YouTube

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh mới thông báo về việc tái xuất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh (t/h) ([Tên nguồn])
Ai đang hot nhất? Xem thêm
Báo lỗi nội dung