Tom Cruise được cho là phải lòng Angelina Jolie

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo Heat World, Tom Cruise được cho là phải lòng Angelina Jolie. Tài tử sinh năm 1962 thậm chí đánh giá đả nữ Hollywood phù hợp với anh một cách hoàn hảo.

Ngoài những bộ phim hành động bom tấn và ồn ào bỏ bê con gái ruột, Tom Cruise cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng về chuyện hẹn hò.

Sở hữu gương mặt điển trai hàng đầu thế giới, khối tài sản ròng hơn 600 triệu USD và danh tiếng ít người bì kịp ở Hollywood, Tom Cruise khiến công chúng thế giới tò mò vì không có mối quan hệ lãng mạn chính thức nào kể từ khi ly hôn Katie Holmes vào năm 2012. Anh bị đồn qua lại với một số người đẹp nhưng chưa từng xác nhận.

Bạn gái gần đây nhất của tài tử sinh năm 1962 được cho Elsina Khayrova (37 tuổi), con gái nghị sĩ Nga có tiếng, đồng thời là vợ cũ của nhà tài phiệt chuyên buôn bán kim cương Dmitry Tsvetkov. Tuy nhiên, theo báo chí quốc tế, hai người đã “đường ai nấy đi” vào đầu năm nay, sau chưa đầy 12 tháng bên nhau.

Đến tháng 5, truyền thông rộ lên tin đồn ngôi sao Mission: Impossible phải lòng minh tinh đình đám Angelina Jolie.

Tom Cruise được cho là phải lòng Angelina Jolie - 1

Tom Cruise được cho là muốn tán tỉnh Angelina Jolie và người đẹp cũng "bật đèn xanh". Ảnh: Getty Images.

Một người thân cận với Tom Cruise tiết lộ trên Heat World (tạp chí giải trí bằng tiếng Anh được xuất bản bởi Bauer Media Group, tập đoàn truyền thông đa phương tiện của Đức) nam diễn viên Top Gun nhận định vợ cũ Brad Pitt có thể là mảnh ghép hoàn hảo của anh và quyết tâm biến tình bạn giữa họ trở nên sâu sắc hơn.

“Trong vài năm qua, họ đã trò chuyện về việc hợp tác cùng nhau, vấn đề chỉ là tìm ra dự án phù hợp. Gần đây, Angie dường như cởi mở hơn trong việc tìm hiểu anh ấy trên mạng xã hội. Tom ca ngợi trí tuệ của Angie và cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, ấn tượng. Anh ấy thích việc cô ấy chưa bao giờ thực sự phù hợp với Hollywood. Thêm vào đó, cả hai đều là những siêu sao, chỉ một số ít người có thể thực sự hiểu được cuộc sống mà họ đang sống. Tự điều đó đã tạo ra một sự gắn kết”, nguồn tin cho biết.

Theo Heat World, sau 3 cuộc hôn nhân thất bại với các nữ diễn viên Mimi Rogers, Nicole Kidman và Katie Holmes, Tom Cruise luôn tìm kiếm bà Cruise cuối cùng. Cũng trải qua ba lần đò, Angelina có ưu tiên khác hơn khi nói không với hẹn hò trong 8 năm kể từ khi kết thúc với Brad Pitt, thay vào đó dồn tâm huyết vào chăm sóc 6 người con. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi hầu hết con cái đều đủ tuổi trưởng thành, những người trong cuộc cho hay người đẹp sinh năm 1975 đã sẵn sàng đón nhận giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mình.

Tom Cruise được cho là phải lòng Angelina Jolie - 2

Khi các con đã trưởng thành gần hết, Angelina cởi mở hơn về chuyện tình cảm. Ảnh: Getty Images.

Nguồn tin nhấn mạnh Tom đã nắm bắt được tín hiệu này và đang chuẩn bị thực hiện các bước trong kế hoạch chinh phục Angelina.

“Mục tiêu của anh ấy lúc này là thuyết phục cô ấy làm việc cùng, sau đó anh ấy sẽ phát triển thành mối quan hệ lãng mạn với cô ấy. Anh ấy thận trọng để không tỏ ra quá vồ vập, nhưng anh ấy muốn đưa họ ra khỏi vùng bạn bè”, người thân cận nói.

Theo nguồn tin, Tom Cruise thậm chí còn tính đến cả vấn đề khác biệt tôn giáo. Mặc dù nổi tiếng với việc thà bỏ vợ, bỏ con chứ không bỏ Scientology trong quá khứ, nam diễn viên được cho là không có ý định bắt ép Angelina phải gia nhập giáo phái tai tiếng bởi anh hiểu điều đó có thể đẩy người đẹp cách xa anh,

Đại diện của Tom Cruise và Angelina Jolie không bình luận gì về thông tin do Heat World công bố.

Nguồn: [Link nguồn]

Thương hiệu “Mission: Impossible” (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) luôn được đánh giá cao một phần bởi các cảnh hành động vô cùng chân thực do Tom Cruise thực hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tú Oanh ([Tên nguồn])
Diễn viên Tom Cruise Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN