Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 08:16 AM (GMT+7)

Đánh ghen một cách văn minh thì hiếm có ai cao tay được như vợ của Thành - anh chàng hay nhớ về người yêu cũ trong "Về nhà đi con".

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 1

Trong số những nhân vật nam của phim "Về nhà đi con", Thành là một người đàn ông có đầy đủ tố chất được lòng các chị em: sự điềm tĩnh, sự nghiệp vững chắc, không vũ phu hay cờ bạc, nhưng lại có nhược điểm là hay nhớ về người yêu cũ. Người vợ bên cạnh Thành chính là Uyên - một tuýp phụ nữ hiện đại trong cuộc sống, yêu chồng, giỏi giang trong công việc.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 2

Uyên luôn rất cởi mở khi tới bếp nhà Huệ để mua đồ về mà không hay biết Huệ và chồng là tình cũ của nhau.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 3

Trong tập 38 mới phát sóng tối ngày 5/6, Uyên đã tới gặp Huệ để đánh ghen một cách văn minh nhất sau khi chồng của Huệ tới nhà để cảnh cáo Thành. Khi gặp Huệ, Uyên dùng những lời nói sắc sảo để Huệ đừng can thiệp vào gia đình cô. "Tình cũ có rủ cũng nhất định không được tới" - Uyên dằn mặt tình địch. Vậy nhưng, khi về nhà, Uyên lại bị chính chồng là Thành mắng xối xả chỉ vì cô tới gặp Huệ.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 4

Ngoài phim trường, ba diễn viên trong vai Uyên, Thành và Huệ đều thân thiết với nhau. Đảm nhận vai Uyên chính là diễn viên Hoàng Kim Ngọc.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 5

Trên phim trường, Kim Ngọc được chuyên gia phục trang chuẩn bị đồ cẩn thận, từ váy áo tới túi xách thời trang để toát lên hình ảnh một phụ nữ sang trọng.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 6

Bất ngờ hơn nữa, ngoài đời Kim Ngọc là một CEO thành đạt. Cô có nhiều nét giống nhân vật Uyên ở hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Cuộc sống của Kim Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ là một doanh nhân, cô còn luôn biết cách làm đẹp cho chính mình, tận hưởng cuộc sống đầy đủ vật chất.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 7

Kim Ngọc luôn có những triết lý sống mạnh mẽ: "Đừng cố gắng làm con người nhỏ bé, yếu ớt, nhạt nhoà nữa! Đó không phải là bạn đâu! Bạn cũng có nhiều những ước mơ, khát khao, và đầy cảm hứng cơ mà. Vậy cuộc sống đã cuốn những điều thú vị đó trong con người tuyệt vời của bạn đi đâu rồi ? Hãy quyết định làm một điều gì đó đi. Đừng sống như thể có 1000 năm để sống nhé! Bạn đã có quyết định táo bạo nào rồi ? để biến cuộc đời mình trở nên rực rỡ và nhiều màu sắc hơn?!".

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 8

Kim Ngọc từng đạt danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019 tại KualaLumpur, Malaysia. Sinh năm 1990, cô hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm của một người đẹp thành đạt.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 9

Xinh đẹp và bản lĩnh là điều giúp cô gái này xứng đáng được danh hiệu hoa hậu doanh nhân. Cô là CEO một công ty mỹ phẩm và là giám đốc chiến lược truyền thông cho một công ty nội thất.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 10

Với người đẹp 9X, một người phụ nữ đẹp là biết cách làm chủ cuộc sống của mình.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 11

Gu thời trang ngoài đời thường của "vợ Thành" rất trẻ trung, sành điệu.

Tình địch của Thu Quỳnh "Về nhà đi con" hóa ra ngoài đời là Hoa hậu đại gia - 12

Kiểu tóc ngắn được nữ diễn viên ưa chuộng nhưng luôn được biến tấu linh hoạt.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Về nhà đi con