TikToker “Cô gái có râu” tuyên bố xóa kênh sau bị các quán ăn dán giấy miễn tiếp khắp nơi

Sự kiện: MXH TikTok

Sau 1 năm sáng tạo nội dung trên TikTok, “Cô gái có râu” tuyên bố xóa kênh vì nhận về quá nhiều tranh cãi.

“Cô gái có râu” là TikToker nổi tiếng, chuyên review về mảng ẩm thực, nhà hàng, quán ăn… Trong các video hút hàng hiệu lượt xem, anh cho biết mình đánh giá món ăn một cách khách quan, công tâm nhất. Tuy nhiên, không ít clip của anh khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Trong clip mới nhất, TikToker “Cô gái có râu” bất ngờ tuyên bố sẽ xóa kênh, từ bỏ việc sáng tạo nội dung trên TikTok.

“Một năm là quá đủ. Xin cảm ơn sự yêu mến của mọi người. Tôi quyết định sẽ xóa kênh TikTok kể từ ngày hôm nay bởi vì có quá nhiều điều tiêu cực. Tôi sẽ đi thật xa khuất mắt mọi người để đừng ai nhớ tới tôi nữa”, nam TikToker chia sẻ.

TikToker “Cô gái có râu” tuyên bố xóa kênh sau bị các quán ăn dán giấy miễn tiếp khắp nơi - 1

TikToker “Cô gái có râu” tuyên bố xóa kênh sau nhiều ồn ào

Sau vài giờ chia sẻ, clip tuyên bố xóa kênh của TikToker “Cô gái có râu” nhận về 2 triệu lượt xem. Nhiều khán giả bày tỏ sự hoang mang, khó hiểu về quyết định của chàng trai. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự hoài nghi, cho rằng đây là chiêu trò của anh để gây sự chú ý. Đến hiện tại tài khoản TikToker của “Cô gái có râu” vẫn chưa "bay màu".

Gần nhất, TikToker “Cô gái có râu” có màn “đại chiến” trên mạng với một thương hiệu chè có tiếng. Đồng thời anh cũng lời qua tiếng lại với một TikToker khác. Sau sự việc, “Cô gái có râu” cho biết nhiều quán dán hình anh cùng thông báo “ở đây xin phép không tiếp nhân vật này”.

TikToker “Cô gái có râu” tuyên bố xóa kênh sau bị các quán ăn dán giấy miễn tiếp khắp nơi - 2

Nhiều quán dán hình kèm thông báo miễn tiếp “Cô gái có râu”

Trước sự tẩy chay của mọi người, TikToker “Cô gái có râu” bày tỏ sự hối hận vì đã đẩy drama tiệm chè lên cao trào. Anh thừa nhận sau ồn ào không còn đơn vị nào mời hợp tác.

Dẫu vậy, khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ TikToker “Cô gái có râu” khi anh dần thay đổi, biết tiết chế cảm xúc, lắng nghe sự góp ý của cư dân mạng.

TikToker “Cô gái có râu” tên thật là Trương Thanh Tùng, sinh năm 1995. Trước khi nổi tiếng trên TikTok, anh từng có 4 năm làm bất động sản. Cuối 2020, Trương Thanh Tùng bắt đầu chuyển hướng sang làm những ngành liên quan đến nghệ thuật. Ban đầu, anh nhận dẫn chương trình, đi học thêm về diễn xuất… Anh bắt đầu sáng tạo nội dung trên TikTok từ tháng 3/2021.

TikToker “Cô gái có râu” tuyên bố xóa kênh sau bị các quán ăn dán giấy miễn tiếp khắp nơi - 3

Chia sẻ về kênh TikTok vướng nhiều tranh cãi, Trương Thanh Tùng cho biết ban đầu anh mở kênh dự định dạy tiếng Anh, song về sau bạn bè khuyên làm thêm những nội dung hài hước. Khi được chú ý, anh bắt đầu đi trải nghiệm các quán ăn…

Trương Thanh Tùng thừa nhận, trở ngại lớn nhất của anh là không có ê-kíp, anh cũng không mạnh về việc quay dựng video. Vì vậy đa số các clip của anh là ngồi trước màn hình và độc diễn.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh nữ cover” từng khiến thủ môn Lâm Tây ”say như điếu đổ” giờ ra sao?

Cô gái này từng ở bên động viên Lâm Tây lúc anh gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Phan ([Tên nguồn])
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung