Sao nam có nhà 35 tỷ bị cả ê-kíp 'mắng xối xả' trong hậu trường

Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

Càng thương xót thông cảm cho Nhã bao nhiêu, người ta càng cảm thấy "ghét" Quốc Trường vai Vũ bấy nhiêu.

Đoạn clip hậu trường của “Về nhà đi con” mới được tiết lộ cho thấy phân đoạn Vũ phũ Nhã khi phát hiện cô là Kim của 10 năm trước, người đã từng yêu Vũ say đắm, đã được cặp đôi Quỳnh Nga - Quốc Trường diễn xuất hết sức nhập tâm. Hai diễn viên khiến ê-kíp cũng bị cuốn theo trong cả một phân đoạn dài, quay phim căng sức, đau lưng vì cảnh dài.

Sao nam có nhà 35 tỷ bị cả ê-kíp 'mắng xối xả' trong hậu trường - 1

Quỳnh Nga chia sẻ, phân đoạn này cô chỉ tập diễn 1 lần và khi quay thì quay đúng 2 lần để lấy các góc máy khác nhau và không phải diễn xuất nhiều.

Theo clip hậu trường, Quỳnh Nga đã giữ tâm lý rất tốt và rất nhập tâm trong vai Nhã ở cảnh này. Nỗi đau của người phụ nữ 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông đã khiến cô đau đớn, còn Vũ quá phũ phàng và cay nghiệt.

Sao nam có nhà 35 tỷ bị cả ê-kíp 'mắng xối xả' trong hậu trường - 2

Sự cay nghiệt đó làm cho Quỳnh Nga không ngừng rơi nước mắt. Người đẹp chia sẻ, cô thương xót cho Nhã vì dù là người thứ 3 nhưng Nhã vô cùng đáng thương khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông, nhưng anh ta lại không hề yêu lại, chỉ coi mình là thứ tình cảm qua đường.

Sao nam có nhà 35 tỷ bị cả ê-kíp 'mắng xối xả' trong hậu trường - 3

Sau khi đóng máy, Quỳnh Nga phải ngồi một lúc để định tâm lại mới thoát ra khỏi nhân vật Nhã lúc ấy. Cô thậm chí đã thốt lên rằng Vũ quá “dã man”. Trong khi đó, các thành viên trong ê-kíp lắc đầu thổ lộ, họ thấy sợ một người đàn ông như Vũ. 

Sao nam có nhà 35 tỷ bị cả ê-kíp 'mắng xối xả' trong hậu trường - 4

Lúc này, Quốc Trường vô tình bị cả đoàn phim mắng xối xả vì diễn quá đạt. Từ bạn diễn quá nhập vai cho tới nhân viên quay phim, những người chứng kiến cảnh quay này đều không kìm nén được cảm xúc. Và càng thương xót thông cảm cho Nhã bao nhiêu, người ta càng cảm thấy "ghét" Quốc Trường vai Vũ bấy nhiêu.

Sao nam có nhà 35 tỷ bị cả ê-kíp 'mắng xối xả' trong hậu trường - 5

Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương, lỗi không phải chỉ riêng từ Nhã mà cũng là từ người đàn ông là Vũ. Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế…".

Diễn viên Quốc Trường gây ấn tượng mạnh khi vào vai Vũ trong phim "Về nhà đi con". Vũ là con nhà giàu và thích những cuộc phiêu lưu tình ái. Không chỉ có cuộc sống giàu sang trong phim, ngoài đời Quốc Trường cũng khiến nhiều người trầm trồ vì sở hữu gia tài bạc tỷ. Anh vừa hoàn thành ngôi biệt thự lớn tại Cần Thơ để tặng bố mẹ. Nam diễn viên cho biết, anh mua đất và xây nhà hết 25 tỷ đồng. Ngoài ra anh còn bỏ thêm 10 tỷ để hoàn thiện phần nội thất. Từ đó, Quốc Trường được gắn với biệt danh sao nam sở hữu nhà 35 tỷ.
Ông bố mẫu mực của ”Về nhà đi con” có cậu em xăm trổ từng hẹn hò hoa hậu?

Hình ảnh so sánh cực đáng yêu cho thấy rapper Binz có rất nhiều nét giống với nghệ sĩ Trung Anh “Về nhà đi con“.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Quốc Trường