Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 05:00 AM (GMT+7)

Thúy Nga lần đầu tiết lộ thù lao thời còn làm diễn viên quần chúng hơn 20 năm trước.

Vào những năm thịnh vượng của điện ảnh Việt Nam, Lý Hùng từng chia sẻ mức cát xê cao kỷ lục: 30 triệu cho một tập phim, tương đương với hàng chục cây vàng thời bấy giờ. Trong khi đó, mới đây diễn viên Thúy Nga lại cũng chia sẻ thù lao "cao ngất ngưởng" khiến công chúng bật cười.

Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước - 1

Trên trang cá nhân, danh hài chia sẻ một bức ảnh cũ, thời còn học ở trường Sân Khấu tại TP.HCM. Cô chia sẻ: "Năm 19 tuổi, tôi đi làm diễn viên quần chúng, không có lời thoại trong vai cô Hầu của nghệ sĩ Mỹ Uyên. Hé lộ luôn cát-xê thời đó cao ngất ngưởng luôn nè. Quần quật nguyên ngày 80.000 VNĐ".

Thúy Nga hài hước phân tích: "Với từng ấy tiền đủ đổ xăng, ăn bát phở,mua được thêm một cái áo sơ mi hàng si đa (đồ second-hand) luôn chớ bộ".

Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước - 2

Chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, khán giả. Bên cạnh những bình luận cho rằng số tiền 80.000 VNĐ cách đây hơn 20 năm là con số khá lớn, một số người còn hết lời khen ngợi vẻ ngoài dễ thương của Thúy Nga khi xưa.

Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước - 3

Sau ồn ào ly hôn, cô chọn cuộc sống bên Mỹ với con gái. Bên cạnh đó, Thúy Nga vẫn đều đặn đi diễn và thỉnh thoảng về nước dự sự kiện, tham gia show.

Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước - 4

Mới đây, người đẹp gây thích thú khi chia sẻ những hình ảnh chăm sóc vườn tược cây cối. "Nếu 1 ngày bạn cảm thấy buồn...Cứ lấy công việc chân chính làm niềm vui. Từ từ rùi cũng ổn...quán chiếu được mọi điều, đấy mới là hạnh phúc!!!", Thúy Nga chia sẻ.

Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước - 5

Trong dịp sinh nhật Thúy Nga tháng 8 vừa qua, danh hài đã chia sẻ cảm xúc và những món quà vô cùng đáng yêu của 2 cô con gái tặng mình nhân ngày sinh nhật. Cô đăng tải trên trang cá nhân những món quà giá trị vật chất rất nhỏ, nhưng mang lại giá trị tinh thần vô cùng lớn.

Thúy Nga tiết lộ mức cát-xê "cao ngất ngưởng" 20 năm về trước - 6

Đó là những trang thư được vẽ hình trái tim, hình ảnh âu yếm tình cảm mẹ con rất ngộ nghĩnh và lời bài thơ "Bàn tay mẹ", kèm theo những lời chúc mừng rất hồn nhiên, đáng yêu. Cô đã rất xúc động và phát khóc vì món quà vô cùng đặc biệt này.

Đọ cát-xê của Hoài Linh và dàn diễn viên hài ”hot” nhất showbiz Việt

Diễn viên hài làm thêm nhiều lĩnh vực như MC, đóng quảng cáo. Thù lao của họ nhiều lúc khiến khán giả giật mình.

Theo Thảo Nguyên - ẢNH: FBNV (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam