Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này

Chủ Nhật, ngày 04/04/2021 20:30 PM (GMT+7)

Trong buổi giao lưu của đoàn phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chiều ngày 3/4, Cao Thái Hà xuất hiện với nhan sắc cực phẩm, đích thị là nàng Hoạn Thư của màn ảnh Việt.

Chiều qua (3/4), cùng với đạo diễn Mai Thu Huyền, ca sĩ Phương Thanh (vai Tú Bà), siêu mẫu Lê Thu An (vai Thị Liên), bộ ba diễn viên chính của phim điện ảnh “Kiều” là Cao Thái Hà (vai Hoạn Thư), Trình Mỹ Duyên (vai Kiều) và Lê Anh Huy (vai Thúc Sinh) đã có mặt tại buổi giao lưu với sinh viên một trường Đại học tại TPHCM.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 1

Dàn diễn viên phim điện ảnh cổ trang “Kiều” đã có buổi giao lưu nhiều cảm xúc cùng sinh viên.

Xuất hiện với trang phục đơn giản với tông chủ đạo màu trắng, Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và ngoại hình từ các bạn sinh viên. Do vướng lịch quay khá dày của dự án phim mới nên đây là buổi giao lưu đầu tiên của “Hoạn Thư” Cao Thái Hà cùng đoàn phim cổ trang “Kiều” đến các trường đại học trên cả nước.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 3

Nhan sắc đời thường đẹp hút hồn của nàng Hoạn Thư điện ảnh Việt.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 4

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 5

Dù bận rộn với lịch quay liên tục cho dự án phim mới nhưng Cao Thái Hà luôn giữ thần thái xinh đẹp khi xuất hiện trước công chúng.

Hoạn Thư trong phim điện ảnh cổ trang “Kiều” được xem là vai diễn đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Cao Thái Hà. Tại buổi giao lưu, một lần nữa, nữ diễn viên họ Cao bày tỏ sự khiêm nhường và biết ơn với “tiền bối” khi đạo diễn Mai Thu Huyền tin tưởng giao vai diễn “nặng ký” này cho cô: “Lần đầu tiên gặp chị Huyền, Hà đã thuyết phục bằng niềm đam mê, sự yêu nghề và tình yêu với Hoạn Thư. Hà cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc khi được trở thành Hoạn Thư trên màn ảnh”.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 6

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 7

Đây là buổi giao lưu đầu tiên của Cao Thái Hà cùng ê-kíp phim điện ảnh cổ trang “Kiều”.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 8

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 9

Đoàn phim “Kiều” giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên 

Tuy nhiên, chính bởi tình yêu quá lớn dành cho Hoạn Thư, Cao Thái Hà tiết lộ đã từng nảy sinh tranh cãi với đạo diễn Mai Thu Huyền trên hành trình tìm kiếm nhân vật của mình. “Trong lần đọc kịch bản tập diễn xuất, vì không tìm được tiếng nói chung cho Hoạn Thư, Hà đã bỏ ra ngoài khi chị Mai Thu Huyền cùng mọi người trong tổ đạo diễn vẫn đang làm việc. Sự trái ngược quan điểm trong cách nhìn nhân vật khiến bản thân không giữ được bình tĩnh, nhưng khi trở về nhà, Hà suy xét lại và thấy mình sai. Hôm sau, mình đã chủ động xin lỗi và ôm chị Huyền. Bây giờ khi nói lại thì thấy vấn đề không có gì to tát nhưng thời điểm đó, nó không hề dễ dàng với Hà”, Cao Thái Hà kể lại mâu thuẫn với đạo diễn Mai Thu Huyền.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 10

Cao Thái Hà và đạo diễn Mai Thu Huyền.

Cách hành xử văn minh này đã giúp Cao Thái Hà ghi điểm trong mắt đạo diễn Mai Thu Huyền: “Chị mới là người phải cảm ơn em khi đã sống hết mình với Hoạn Thư. Nếu chọn lại một nữa thì em vẫn chính là Hoạn Thư của phim điện ảnh cổ trang “Kiều”. Vì Hà quá yêu vai diễn, còn chị thì quá tâm huyết với bộ phim nên chúng ta đã có những giây phút bất đồng. Nhưng em đã cho chị cảm thấy là mình không chọn nhầm người bởi chính cách ứng xử đáng nể và thái độ làm việc rất nghiêm túc của em”.

Thức khuya dậy sớm, nhan sắc "Hoạn Thư" Cao Thái Hà vẫn "đỉnh" thế này - 11

Cao Thái Hà từng ngất xỉu khi hoàn thành cảnh quay nặng tâm lí của Hoạn Thư.

Hoạn Thư cùng màn đánh ghen “tiếng tăm” vượt thời gian và không gian của chính thất xuất thân quyền quý này sẽ được xây dựng thế nào trên màn bạc là một trong những điều khiến khán giả vô cùng tò mò khi nhắc đến phim điện ảnh “Kiều”.

Một diễn viên có sắc, có kinh nghiệm diễn xuất và khá thành công trong những vai phản diện từng đảm nhiệm trước đây, thế nhưng, giới điệu mộ đánh giá tạo hình Hoạn Thư trong phim điện ảnh “Kiều” vẫn sẽ là thử thách lớn đối với Cao Thái Hà. Và nữ diễn viên họ Cao sẽ mang đến màn ảnh rộng chân dung nàng Hoạn Thư như thế nào? Khán giả sẽ tìm được câu trả lời khi phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 09/04/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-khuya-day-som-nhan-sac-hoan-thu-cao-thai-ha-van-dinh-the-nay-502021442030...

Cao Thái Hà: 'Đóng cảnh nóng với Tim dễ hơn cưỡng bức Hứa Minh Đạt'

Người đẹp gây “sốt“ màn ảnh nhỏ với những cảnh nóng táo bạo tiết lộ sự thật sau mỗi vai diễn đảm nhận.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Cao Thái Hà
Báo lỗi nội dung