Cao Thái Hà: “Tôi không phải Kiều, cũng không muốn là Kiều!”

Thứ Tư, ngày 03/02/2021 04:08 AM (GMT+7)

Mỹ nhân 9X khẳng định chắc chắn.

Cao Thái Hà: “Tôi không phải Kiều, cũng không muốn là Kiều!” - 1

Cao Thái Hà được mệnh danh là “Người đẹp Tây Đô” thế hệ mới sau nhiều năm nỗ lực trong nghệ thuật. Sau hàng loạt vai diễn gây chú ý trong năm 2019, Cao Thái Hà khá im ắng trên màn ảnh và dần hé lộ các dự án mới vào giữa cuối năm 2020, trong đó có vai Hoạn Thư trong phim “Kiều”.

Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên để nghe cô trải lòng về sự nghiệp và những vui buồn xoay quanh cuộc sống của mình.

Không muốn trở thành Thúy Kiều

- Chào Cao Thái Hà! Hà có nghĩ mình hợp với vai Thúy Kiều và muốn diễn Kiều không? Kiều của Cao Thái Hà sẽ là một Kiều như thế nào?

Hà yêu Hoạn Thư và không muốn trở thành nhân vật Thúy Kiều. Hà không nghĩ tới Kiều của Cao Thái Hà sẽ như thế nào, vì Hà đã là Hoạn Thư rồi.

Cao Thái Hà: “Tôi không phải Kiều, cũng không muốn là Kiều!” - 2

- Lúc mới vào nghề, hình ảnh của Cao Thái Hà là các vai diễn hiền lành, cam chịu. Tuy nhiên, chỉ đến khi đảm nhận vai phản diện trong “Đồng tiền quỷ ám”, Hà mới bắt đầu được khán giả nhớ mặt điểm tên, từ đó gắn liền với các vai đanh đá và ghê gớm như mợ Hai trong “Tiếng sét trong mưa”, Diệu Ngọc trong “Bán chồng” và bây giờ là Hoạn Thư trong “Kiều”. Hà có cảm thấy bị đóng khung không? 

Thật ra Hà vẫn có vai chính diện như Trung uý Minh Ngọc trong “Hậu Duệ Mặt Trời” (bản Việt). Vũ Hạ Lam trong “Bão Ngầm” sắp lên sóng cũng là vai chính diện. Với nhà sản xuất và đạo diễn thì Hà vẫn có khả năng làm tốt nhiều dạng nhân vật khác nhau. Nhưng có lẽ khán giả thích xem Hà đóng phản diện hơn, nên những vai phản diện nhận được sự yêu thích hơn, Hà trân trọng và hạnh phúc vì điều đó. Sao phải sợ?!

- Phải chăng tính cách ngoài đời của bạn cũng gần giống như vậy nên có thể hoá thân xuất sắc các vai diễn đó?

Tính cánh ngoài đời hoàn toàn không liên quan đến việc hoá thân vào nhân vật. Nếu phải giống nhân vật thì mới được chọn vào vai diễn thì cuộc đời làm diễn viên bạn chỉ có thể đóng một kiểu tính cách. Hà thì không như vậy. 

- Hà nghĩ sao về biệt danh “Nữ hoàng cảnh nóng” của mình?

Hà không nghĩ gì hết, Hà không thể kiểm soát được truyền thông về những bài báo gọi Hà như vậy, nên Hà không đọc và cũng không quan tâm lắm. 

- Điểm nào trên cơ thể mà Cao Thái Hà tự tin và tự ti nhất? Vì sao? 

Tự tin nhất: đôi mắt. Vì nó là nơi truyền tải tất cả cảm xúc bên trong của Hà, đôi mắt biết nói giúp Hà trở thành một diễn viên và thành công trong cuộc sống của mình. Nên Hà biết ơn Ba Mẹ đã cho Hà đôi mắt này và trân trọng nó.

Tự ti nhất: không có. Hà yêu cơ thể của mình và không lý do gì phải cảm thấy tự ti về bản thân.

Trân trọng hạnh phúc hiện tại 

- Cao Thái Hà từng khẳng định chuyện nhập vai nảy sinh tình cảm là bình thường nếu hai người còn độc thân. Vậy có bao giờ Hà cảm thấy vượt qua giới hạn tình cảm bạn bè bình thường với bạn diễn nào chưa? Có thể tiết lộ đó là ai không?

Có 1 lần. Hà xin phép không nói tên.

Cao Thái Hà: “Tôi không phải Kiều, cũng không muốn là Kiều!” - 3

- Kể từ khi bước chân vào showbiz, dường như Cao Thái Hà chưa từng dính phải scandal nào, trừ hình ảnh công khai hút thuốc phì phèo tại ban công trước nhà gây ra xôn xao dư luận. Đó là cách giải stress của Hà, hay chỉ là thói quen thường ngày?

Đó là một thói quen xấu trong giai đoạn Hà bị mất cân bằng cuộc sống. Hà đã nhận ra và từ bỏ thói quen đó lâu rồi.

- Hà từng tiết lộ có mối tình đáng nhớ với đại gia hơn mình 15 tuổi. Người này từng chăm sóc, che chở cô rất nhiều, khi mua nhà khi thì mua xe, thậm chí còn chăm lo cho ba khi ông mắc bệnh ung thư. Hà nghĩ gì về khoảng cách tuổi tác, và Hà có bao giờ muốn quay lại mối tình xưa không?

Trong quan hệ tình cảm, Hà không quan trọng tuổi tác. Điều quan trọng nhất là tâm hồn của cả hai có hợp với nhau không thôi. Hà không có ý nghĩ quay lại với người yêu cũ, Hà trân trọng hạnh phúc của hiện tại.

Cao Thái Hà: “Tôi không phải Kiều, cũng không muốn là Kiều!” - 4

- Hà từng chia sẻ đến với nghề diễn vì cơm áo gạo tiền, không hẳn là đam mê, hiện tại đang gắn bó với kinh doanh ẩm thực. Nếu phải lựa chọn, Hà sẽ chọn con đường nào?

Bây giờ nghệ thuật thành đam mê mất rồi (cười). Mỗi giai đoạn lại thay đổi quan điểm và suy nghĩ về cuộc sống. Cuộc sống thú vị là như vậy đó, nên mình hãy sống đúng với hiện tại thôi. Hà chọn làm nghệ thuật bằng đam mê và kiếm sống bằng công việc khác.

- Tổng kết lại năm 2020, Hà có điều gì hài lòng và chưa hài lòng?

Hà hài lòng với tất cả những gì mình đã trải qua. Mọi sự việc diễn ra trong cuộc đời dù là tích cực hay tiêu cực nó đều mang một ý nghĩa của nó. Hãy hài lòng với tất cả mọi thứ, cuộc sống sẽ trở nên đẹp hơn.

- Hà hiện tại muốn nhắn nhủ gì đến Hà trong tương lai?

Nếu có thể nói 1 điều gì đó với Cao Thái Hà ở tương lai, Hà sẽ nói: “Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình muốn!”.

- Cảm ơn Cao Thái Hà vì những chia sẻ! Chúc Hà năm mới nhiều sức khỏe và thành công!

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thai-ha-toi-khong-phai-kieu-cung-khong-muon-la-kieu-50202132463473.htm

Giá lạnh âm độ, dàn người đẹp ”cắn răng” mặc sexy, có người suýt lộ điểm nhạy cảm

Trong những ngày qua, người đẹp làng giải trí Hoa - Hàn liên tiếp phải chịu giá lạnh vì muốn hình ảnh đẹp nhất trên...

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung