Thí sinh The Voice quyết không ra sân khấu vì MC đọc sai nghệ danh giờ ra sao?

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 04:09 AM (GMT+7)

Sau 1 năm "gây bão" sóng truyền hình, Bảo Yến Rosie vừa tái xuất showbiz.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

MV "Cướp đi cả thế giới” - Bảo Yến Rosie

Đinh Bảo Yến trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tham gia vòng đối đầu chương trình The Voice 2019. Cô gây ồn ào khi quyết không ra sân khấu vì MC Phí Linh đọc “nhầm tên”.

Thí sinh The Voice quyết không ra sân khấu vì MC đọc sai nghệ danh giờ ra sao? - 1

Bảo Yến Rosie cho biết chương trình cố tình cắt ghép để cô bị ghét

Khi cả trường quay không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì HLV Hồ Hoài Anh nhanh chóng nhận ra vấn đề: "Thôi nốt lần này nhé, lần sau sẽ thành Rosie". Lúc này nữ MC mới đọc lại thành "Rosie Đinh Bảo Yến" và thí sinh này mới bước ra sân khấu. Kết thúc phần thi, khi MC hỏi "Bảo Yến bạn có muốn nói điều gì ngay lúc này không?". Thí sinh này tiếp tục "chỉnh" MC: "Bảo Yến Rosie ạ".

Toàn bộ diễn biến đều được phát lên sóng và không cắt bỏ khiến khán giả đã phản ứng gay gắt với thái độ của Đinh Bảo Yến. Sau đó, thí sinh này tố chương trình cắt ghép để cô bị ghét. Cô còn tuyên bố: “Cứ dìm tôi đi, và giúp tôi nổi tiếng. Rosie mạnh mẽ lắm, không dễ hạ gục đâu”.

Thí sinh The Voice quyết không ra sân khấu vì MC đọc sai nghệ danh giờ ra sao? - 2

Bảo Yến Rosie trở lại âm nhạc sau 1 năm tham gia The Voice

Không gấp gáp tung sản phẩm âm nhạc ngay sau The Voice 2019, hơn 1 năm sau, Bảo Yến Rosie mới chính thức gửi lời chào với khán giả bằng một MV đầu tay mang tên "Cướp đi cả thế giới”.

"Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV 'Cướp đi cả thế giới', sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này. Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất", cô bộc bạch.

Thí sinh The Voice quyết không ra sân khấu vì MC đọc sai nghệ danh giờ ra sao? - 3

Sau những ồn ào xảy ra tại The Voice 2019, Bảo Yến Rosie thừa nhận bản thân đã rút được bài học kinh nghiệm sâu sắc. "MV có ý nghĩa rất lớn lao đối với bản thân và con đường sự nghiệp của Bảo Yến Rosie. Yến muốn lấy lại được tình yêu thương của các khán giả, mong muốn họ nhớ tới mình với hình ảnh một cô ca sĩ có giọng hát nội lực, luôn chăm chỉ cống hiến chứ không phải là một nghệ sĩ dính đầy scandal".

"Cướp đi cả thế giới" nói về những dằn vặt sau cuộc tình tan vỡ. Trong MV, Bảo Yến Rosie tập trung vào việc phô trương chất giọng. Mặc dù nói về những đau khổ sau khi chia tay, nhưng Bảo Yến Rosie và ê-kíp lồng ghép vào MV vấn nạn ô nhiễm môi trường mà khắp nơi đang gặp phải.

Thiếu nước, cháy rừng, rác thải nhựa,... những vấn nạn đang tàn phá môi trường được đạo diễn Khương Vũ sắp đặt vô cùng hợp lý. Sự u uất trong cách thể hiện ca khúc cũng như những hình ảnh hoang tàn trong MV, giúp người xem hiểu được những thông điệp mà Bảo Yến Rosie muốn truyền tải.

Bảo Yến Rosie tiết lộ, MV đầu tay của cô tiêu tốn khoảng hơn 500 triệu đồng. Ngoài tiền tiết kiệm, nữ ca sĩ còn vay thêm bên ngoài để đầu tư vào sản phẩm. 

Thí sinh The Voice quyết không ra sân khấu vì MC đọc sai nghệ danh giờ ra sao? - 4

Trình làng sản phẩm đầu tay trùng thời điểm nhiều nghệ sĩ khác cũng ra MV mới như Erik, Chi Pu… Bảo Yến Rosie cho hay, cô cũng có chút lo lắng: "Phải nói thật là Bảo Yến Rosie cảm thấy rất lo lắng, anh Erik và chị Chi Pu đều là những cái tên rất hot trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên, Yến vẫn suy nghĩ rất lạc quan, nếu như bản thân đã cố gắng hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy được điều đó và ủng hộ cho MV của Yến mà thôi".

Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-the-voice-quyet-khong-ra-san-khau-vi-mc-doc-sai-nghe-danh-gio-ra-sao-...

Lý do 2 chị em ca sĩ song sinh đang nổi đình đám bất ngờ về quê bán nhà?

Nhóm chị em song sinh Gemini dùng hết số tiền tiết kiệm nhiều năm qua và bán nhà để đủ chi phí làm MV mới.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung