Thí sinh mặc quân phục đi thi “Rap Việt” khiến dân mạng tranh cãi vì sai tác phong

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 10:23 AM (GMT+7)

Hình ảnh chàng trai mặc quân phục tham gia “Rap Việt” mùa 2 hiện đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sự kiện: Rap Việt

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip thí sinh tên T.H. tham gia thi tuyển vào chương trình “Rap Việt” mặc quân phục sỹ quan trong phần trình diễn của mình. Điều đáng nói là tạo hình và cách mặc quân phục của nam thanh niên này gây nhiều tranh cãi: tóc cắt moi, cạo trắng hai mái, bóp ống quần, biển tên và huy hiệu đeo sai vị trí.

Thí sinh mặc quân phục đi thi “Rap Việt” khiến dân mạng tranh cãi vì sai tác phong - 1

T.H. trên sân khấu “Rap Việt”

Sau khi đoạn clip trình diễn của T.H. lan truyền trên mạng, nhiều dân mạng, đặc biệt là những người đang trong quân ngũ hoặc những người đã từng ở trong quân ngũ, đều tỏ ra bức xúc và không chấp nhận hình ảnh này. Đa số ý kiến nhận định, chàng thí sinh không phải là sĩ quan quân đội như anh tự nhận trước đó. “Trong quân ngũ được để tóc này hả?”, “Bộ đội thật mà lại mặc sai tác phong”, “Hip hop never die, ăn kỷ luật never sai”, “Em nghĩ anh này thuê đồ để mặc đi thi”...

Một đoạn phần trình diễn gây tranh cãi trên mạng xã hội hiện nay

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, T.H. cũng đã chia sẻ lại hình ảnh bản thân kèm theo dòng trạng thái bày tỏ những cảm xúc khi vừa tham gia vòng tuyển chọn của “Rap Việt”. Anh viết: “Không quan trọng kết quả như thế nào nhưng được mặc bộ quân phục cháy cùng đam mê thế là đủ. Cảm ơn mọi người đã cạnh H. và hỗ trợ suốt lúc H. trình diễn”.

Thí sinh mặc quân phục đi thi “Rap Việt” khiến dân mạng tranh cãi vì sai tác phong - 3

Hình ảnh đời thường được T.H. đăng trên trang cá nhân

Ngoài ra, anh chàng cũng bày tỏ sự háo hức khi khoe mình đã vào được vòng loại. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, T.H. tỏ ý tiếc nuối vì chương trình năm nay có quá nhiều người giỏi, tài năng nên khá căng thẳng để có thể tiếp tục vào vòng trong. Anh thẳng thắn nhận định là do khả năng của mình chưa đủ.

Hiện tại, hình ảnh và đoạn clip của T.H. đang lan truyền rộng rãi trên các hội nhóm mạng xã hội. Trước làn sóng chỉ trích của dân mạng, T.H. không lên tiếng giải thích và đã khóa trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, nếu không có việc mặc sai quy chuẩn trang phục quân đội, thì đây là một hình ảnh có khả năng truyền cảm hứng rất tốt, giúp cho những ai có niềm đam mê với  rap nhưng chưa đủ dũng cảm có thể có thêm động lực để bước lên sân khấu, mạnh dạn thể hiện tài năng của mình. 

Có thể nói, “Rap Việt” mùa 1 là một trong những chương trình vô cùng thành công, tạo nên một hiện tượng “gây bão” mạng xã hội khi nhà nhà đều nghe rap, người người đều bàn về rap. Đêm chung kết chương trình đã thu hút 1,2 triệu lượt xem trực tuyến trên YouTube. Mỗi tập chương trình Rap Việt đều thu hút vài chục triệu lượt xem trên Youtube, nhiều bản rap đứng thứ hạng cao trên các nền tảng như Itunes, Spotify... 

Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-mac-quan-phuc-di-thi-rap-viet-khien-dan-mang-tranh-cai-vi-sai-tac-pho...

Quán quân ”Rap Việt”, Wowy, đại gia Minh Nhựa bị nói ghép ảnh ra miền Trung cứu trợ

Sau trở thành Quán quân “Rap Việt” mùa đầu tiên, thầy trò Dế Choắt và Wowy đã làm điều đặc biệt cho miền Trung.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Rap Việt
Báo lỗi nội dung