Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bất ngờ gây tranh cãi dữ dội chỉ vì 1 bức ảnh

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 09:34 AM (GMT+7)

Sau loạt ảnh gia đình, đại gia Minh Nhựa vướng nhiều chỉ trích gay gắt đến từ công chúng.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cặp vợ chồng đình đám Minh Nhựa và Mina Phạm luôn thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Kết hôn với nhau đã lâu nhưng đôi vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình cảm. 

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bất ngờ gây tranh cãi dữ dội chỉ vì 1 bức ảnh - 1

Mới đây, vợ hai đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt khi đăng loạt ảnh gia đình hạnh phúc của cô và chồng chụp cùng hai con. Đáng chú ý, hành động tạo dáng khóa môi y hệt ba mẹ của hai bé đã nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bất ngờ gây tranh cãi dữ dội chỉ vì 1 bức ảnh - 2

Đa phần các ý kiến chỉ trích đều cho rằng việc cho trẻ con hôn môi giống ba mẹ để tạo ra một bức ảnh đẹp trong tình huống này là không phù hợp. Thậm chí, một số người còn bức xúc bày tỏ ý kiến không đồng tình về việc Minh Nhựa và vợ hôn nhau quá mức trước mặt con trẻ.

Bên dưới phần bình luận của bài viết, một loạt ý kiến trái chiều không ngừng xuất hiện: “Mình thấy kì kì thế nào ấy. Dù gì hai bé cũng lớn rồi cho tạo dáng thế là không phù hợp”, “Có phải các bạn đang nghĩ quá vấn đề lên không? Mình thấy đáng yêu, hình gia đình gần gũi thôi có gì mà làm căng vậy?”, “Mình thấy ảnh gia đình đáng yêu, gần gũi mà nhiều người lại chỉ trích thậm tệ nhỉ”. 

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bất ngờ gây tranh cãi dữ dội chỉ vì 1 bức ảnh - 3

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Minh Nhựa đăng ảnh khóa môi giữa các thành viên trong gia đình. Trước đó, cặp đôi đã nhiều lần gây chú ý với công chúng khi chia sẻ bức ảnh Mina Phạm hôn môi cậu quý tử. Cư dân mạng đã đồng loạt phản đối hành động trên của gia đình Minh Nhựa và cho rằng, việc dạy trẻ con thể hiện tình cảm quá sớm, nhất là nơi đông người, rất dễ khiến các bé mất đi sự ngây thơ, trong sáng. 

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bất ngờ gây tranh cãi dữ dội chỉ vì 1 bức ảnh - 4

Hiện tại, ngoài những bức ảnh đi du lịch cùng nhau, loạt ảnh của vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm đăng tải trên trang cá nhân vẫn đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chong-dai-gia-minh-nhua-bat-ngo-gay-tranh-cai-du-doi-chi-vi-1-buc-anh-50202...

Đại gia Minh Nhựa: Nếu tôi trở thành rapper thì không ai đi kiếm tiền ủng hộ sự kiện

Sau thành công của MV "Ta không giống ai", nhiều người kỳ vọng showbiz Việt sẽ có thêm một Rapper giàu nhất Việt Nam

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao