"Thầy trò Đường Tăng" bất ngờ đóng chung phim năm 2017

Thứ Sáu, ngày 30/12/2016 16:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 30 năm 4 diễn viên chính của “Tây Du Ký” bất ngờ đóng chung một phim mới.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Tham tiền đã được công bố. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên Tây du ký bản 1986 với những cái tên Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Uông Việt, Lưu Đại Cương.

"Thầy trò Đường Tăng" bất ngờ đóng chung phim năm 2017 - 1

Hình ảnh đầu tiên trong phim được tiết lộ

Trong những cảnh quay đầu tiên được quay tại Ninh Ba đã tiết lộ vai diễn của Lục Tiểu Linh Đồng. “Tôn Ngộ Không” vào vai một người cha già chuẩn bị cho con gái đi lấy chồng, vậy nên phải kiếm tiền thật lực bằng nghề bán hàng rong trên phố.

Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ, vai diễn này của ông không khó nhưng phải quay ở thời tiết quá lạnh khiến sức khỏe của ông không được bảo đảm.

Tham Tiền do đạo diễn trẻ Đổng Đổng phụ trách, sẽ ra rạp vào tháng 5.2017. Phim xoay quanh cuộc sống của một người cha già (Lục Tiểu Linh Đồng) và cô con gái lớn.

"Thầy trò Đường Tăng" bất ngờ đóng chung phim năm 2017 - 2

4 "thầy trò Đường Tăng" tái hợp với nhau sau 30 năm

Đây là lần đầu tiên sau 30 năm những diễn viên của Tây du ký mới tái hợp với nhau trên màn ảnh. Diễn viên Uông Việt là Đường Tam Tạng phiên bản đầu tiên trước khi ông nhường vai lại cho Trì Trọng Thụy và Từ Thiếu Hoa vì bận rộn với việc kế hoạch riêng. Lục Tiểu Linh Đồng trong vai Tôn Ngộ Không, Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới và Lưu Đại Cương trong vai Sa Tăng.

Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, những nhân vật khác trong phim cũng chưa được tiết lộ. Đạo diễn chia sẻ, cô muốn làm một bộ phim đặt cán cân giữa tiền bạc và tình thân trong gia đình.

Chia sẻ
Theo An Vi (Theo 163) (Dân Việt)
sự kiện Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể
Báo lỗi nội dung