“Thánh thả thính” Osad chụp ảnh cưới cùng sao phim “Bad Genius"

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 10:28 AM (GMT+7)

Osad gây bất ngờ khi mời Eisaya Hosuwan diễn xuất trong MV mới.

Sự kiện:

Chuyện của sao

MV "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" - Osad

Sau hit “Người Âm Phủ", tên tuổi Osad dần được công chúng biết đến. Đó cũng là động lực giúp chàng sinh viên đại học Bách Khoa bước ra thế giới ảo, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ngày 26.8, “thánh thả thính” tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương". Không chỉ lột xác về ngoại hình với mái tóc cam nổi bật, Osad còn được mong đợi sẽ có một sản phẩm âm nhạc khác biệt so với hình ảnh chàng trai “rap thính" trong suốt thời gian qua.

“Thánh thả thính” Osad chụp ảnh cưới cùng sao phim “Bad Genius" - 1

Hình ảnh mới của Osad

Như mong đợi của khán giả, Osad gây bất ngờ khi “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng. Bất ngờ lớn nhất đó chính là Osad không chỉ rap mà còn khoe được triệt để giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc, cũng như vẻ nam tính trong MV.

Osad còn cho thấy sự đầu tư chăm chút cho MV khi hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên. Nam ca sĩ còn “chơi lớn” khi mời Eisaya Hosuwan - nữ diễn viên trong phim “Bad Genius" vào vai bạn gái xinh đẹp và ngọt ngào. Trong MV cả hai phân cảnh làm cô dâu, chú rể lãng mạng. Trở lại Việt Nam lần thứ 2, Eisaya Hosuwan cho biết rất vui và vinh dự khi được hợp tác cùng nam ca sĩ điển trai.

“Thánh thả thính” Osad chụp ảnh cưới cùng sao phim “Bad Genius" - 2

“Thánh thả thính” Osad chụp ảnh cưới cùng sao phim “Bad Genius" - 3

Osad và Eisaya Hosuwan làm cô dâu, chú rể trong MV

Về sản phẩm mới, Osad bày tỏ: “Tôi muốn mọi người nhìn được ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Tôi cho rằng đây chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe, nhưng nó là tâm huyết và con người mà tôi muốn thể hiện”.

Hồ Quang Hiếu điển trai, hào hoa trong loạt ảnh cưới

Vóc dáng nhỏ nhắn và thanh thoát của Hồ Quang Hiếu giúp anh ăn hình khi diện đồ chú rể.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao