"Ông trùm" Thách thức danh hài: Tôi sợ đến mức ám ảnh khi làm show này

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 08:42 AM (GMT+7)

Trước những áp lực từ người xem đã có lúc vị đạo diễn nghĩ chương trình mùa thứ 6 không thể tiếp tục.

Là một trong những game show hài ăn khách nhiều năm qua Thách thức danh hài đã trở thành một thương hiệu quy tụ nhiều cái tên đình đám trên hàng ghế giám khảo như Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương... Tuy nhiên ở mùa thứ 6, chương trình bắt đầu vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ người xem khi những khách mời như bà Tân Vlog bị tẩy chay vì cho là chiêu trò câu view của nhà sản xuất. 

Cách đây không lâu, đạo diễn Trần Thế Khương (Khương Dừa) đã đăng tải một video trên kênh Youtube có hơn 2 triệu lượt theo dõi của mình kể về những khó khăn vất vả của anh phía sau ống kính và những sức ép từ chính khán giả tới ê-kíp thực hiện chương trình này. 

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Tôi sợ đến mức ám ảnh khi làm show này - 1

Khương Dừa trong hậu trường Thách thức danh hài.

Mở đầu Khương Dừa bộc bạch: "Tôi từng làm rất nhiều chương trình trong đó có cả thành công lẫn thất bại nhưng Thách thức danh hài là chương trình mà tôi sợ nhất thậm chí là ám ảnh. Vì vậy nên tôi phải liên tục cúng Tổ nghiệp để chương trình được thành công, có nhiều tiết mục tốt cho khán giả xem.Chương trình này được khán giả yêu mến là nhờ những tiết mục hay, hài hước nhưng cũng có những màn trình diễn không nằm trong sự kiểm soát của mình nên nhiều lúc tôi buồn lắm. Đến khi có thí sinh trúng 100 triệu chính bản thân tôi cũng run lắm.

Nói về áp lực của ê-kíp anh cho biết: "Quý vị chắc không biết cảm giác phải thức từ sáng tới khuya để chuốt bài cho thí sinh mà chưa bàn tới việc hay dở nhưng có chỗ tôi chỉ nên làm thế này thế kia thì Trường Giang, Trấn Thành mới cười. Cũng nhờ đó mà có thí sinh thắng giải cao dù lúc mới đến chẳng chuẩn bị kịch bản. Tuy nhiên, để chiến thắng họ vẫn cần có ý tưởng độc đáo và dựa trên đó chúng tôi mới dàn dựng để có 1 tiết mục hay. 

Nhiều khi tôi cũng ngại với ban giám khảo lắm, Trấn Thành và Trường Giang sẵn sàn cười nhưng phải hợp lý nhưng thí sinh lại có những cách nghĩ khác của riêng họ. Mỗi lần chương trình dở chúng tôi cũng là người mất mát, thí sinh mất thời gian còn chúng tôi mất kinh phí".

"Ông trùm" Thách thức danh hài: Tôi sợ đến mức ám ảnh khi làm show này - 2

Với những chia sẻ gần gũi về hậu trường các chương trình anh tham gia sản xuất, kênh Youtube của Khương Dừa thu hút tới hơn 2 triệu lượt theo dõi.

Là chủ nhân kênh YouTube với hơn 2 triệu lượt đăng ký, Khương Dừa còn là người đứng sau hàng loạt chương trình giải trí nức tiếng hiện nay như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Đấu trường tiếu lâm, Hát mãi ước mơ...  Khương Dừa sinh năm 1984, quê ở Bến Tre, có vợ là nghệ sĩ cải lương Mẫn Thanh. Anh đang đảm nhiệm vị trí phó giám đốc Điền Quân, giám đốc sáng tạo, tổng đạo diễn các chương trình của công ty này. Bên cạnh người anh em đồng hương Color man, Khương Dừa chính là người làm nên thành công của Thách Thức Danh Hài - chương trình được khán giả theo dõi cuồng nhiệt suốt 6 năm qua.

Là một nhà sản xuất đa tài, Khương Dừa không chỉ làm các chương trình giải trí, còn lấn sang các mảng khác như tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Ngoài "đứa con tinh thần" làm cùng vợ là Ngũ Hài Tấn Hỷ và một số phim hài khác, Khương Dừa còn đóng một vai nhỏ trong Năm đó chúng ta 18.

Bà Tân Vlog tham gia ”Thách thức danh hài”, khán giả tranh cãi

Bà Tân Vlog gây “náo loạn“ mùa 6 “Thách thức danh hài“ dù chưa phát sóng, khán giả lập tức phản ứng.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài