“Thánh sún Thách thức danh hài" thắc mắc về 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 14:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của Quán quân “Thách thức danh hài” 2019 về số tiền từ thiện từng chuyển cho Thủy Tiên nhận được nhiều ý từ cư dân mạng.

Giữa làn sóng dư luận chờ các nghệ sĩ “sao kê từ thiện” để công khai minh bạch trước công chúng, Quán quân “Thách thức danh hài” 2019 – Ngân Thảo mới đây đã có dòng trạng thái gây bàn tán. Cụ thể, “thánh sún” đề cập đến việc từng chuyển 20 triệu đồng cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Cô viết: “Em sốc thật sự. Đợt đó lũ lụt miền Trung em cũng chuyển trên 20 triệu ủng hộ, bao gồm tiền của em và khách hàng của em góp vào nữa. 2 ngày nay em hụt hẫng luôn".

Chia sẻ của Ngân Thảo nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của khán giả. Đa số dân mạng đều cho rằng Ngân Thảo thắc mắc là có cơ sở vì ai cũng muốn biết số tiền từ thiện mình đã trao đi có được sử dụng đúng mục đích hay không? Tuy nhiên, bên cạnh đó, “thánh sún” cũng gặp rắc rối khi bị nhiều khoản “tấn công” trang cá nhân vì cho rằng cô đang “cố tình gây chú ý”.

“Thánh sún Thách thức danh hài" thắc mắc về 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên - 1

Ngân Thảo cho biết cô từng chuyển 20 triệu đồng cho Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Trước các ý kiến trái chiều, Ngân Thảo nhanh chóng lên tiếng: "Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả? Mình đang thắc mắc mà, mình có quyền đó. 20 triệu với mọi người không nhiều nhưng đó là tất cả niềm tin, hi vọng của nhiều người gửi gắm vào đó”. Nữ nghệ sĩ hài cũng cho biết, do ồn ào "sao kê từ thiện" những ngày qua nên cô mới muốn biết số tiền mình gửi đi đã về đâu khi chưa xem được sao kê rõ ràng.

Ngoài ra, “thánh sún” cũng tuyên bố từ sau tham gia cuộc thi “Thách thức danh hài”, cô chưa nhận bất cứ sự ủng hộ nào từ mạnh thường quân, dù có nhiều người muốn giúp đỡ. Cô thẳng thắn: "Thật sự mà nói từ lúc Thảo thi xong tới giờ, mạnh thường quân cho tiền Thảo rất, rất là nhiều nhưng Thảo thề Thảo chưa nhận một đồng nào. Người ta liên hệ với phía ê-kíp Thách thức danh hài, có người cho 5, 10 triệu, có người cho tủ lạnh, TV, máy giặt... Có người còn tài trợ cho sửa mũi, cắt mắt, cắt mí nữa. Nhưng tới hiện tại là Thảo chưa có nhận bất kỳ một cái gì của ai cho nên đừng nói Thảo nhận sự giúp đỡ của mạnh thường quân".

“Thánh sún Thách thức danh hài" thắc mắc về 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên - 3

"Thánh sún" đổi đời sau tham gia "Thách thức danh hài"

Tham gia “Thách thức danh hài” 2019, Ngân Thảo nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ vẻ ngoài đặc biệt và được mọi người phong biệt danh là “thánh sún”. Ngoài giải Quán quân 150 triệu đồng thì nhờ nét ngây ngô, bình dị và chân thật, Ngân Thảo không chỉ được Trấn Thành - Trường Giang - Ngô Kiến Huy yêu thích mà còn nhận được sự quý mến của đông đảo khán giả. Ngoài livestream bán hàng, hiện Ngân Thảo lên chức giám đốc thương mại của một công ty kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. 

Trước các tin đồn "thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ" tiền từ thiện, phía Thủy Tiên, Công Vinh cũng lên tiếng bác bỏ và cho biết sẽ đến ngân hàng sao kê và phát trực tiếp cho mọi người cùng xem khi hết giãn cách xã hội. 

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-thach-thuc-danh-hai-thac-mac-ve-20-trieu-chuyen-cho-thuy-tien-502021...

Đàm Vĩnh Hưng xin tạm bảo mật thông tin, mời cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tài khoản ngân hàng

Nam ca sĩ cho biết, anh đang làm thủ tục tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi “vu khống, xúc phạm”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung