Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream "sương sương" 3 tỷ 6

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 16:53 PM (GMT+7)

Nổi tiếng với tài livestream có thể nói liên tiếp không ngừng nghỉ, Lê Dương Bảo Lâm khiến đồng nghiệp cũng bất ngờ.

Trong tập mới nhất của chương trình Kỳ Tài Thách Đấu, đội khách bao gồm Nhật Kim Anh – Lê Dương Bảo Lâm – TiTi HKT khiến MC và đội chủ nhà phải “choáng ngợp”. Nổi tiếng với tài livestream có thể nói liên tiếp không ngừng nghỉ, Lê Dương Bảo Lâm tự tin khẳng định mình có thể “nuốt trọn” tất cả.

Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream "sương sương" 3 tỷ 6 - 1

MC Trường Giang không bỏ qua cơ hội này để thử sức chàng diễn viên hài, anh đưa ra đề nghị: “Sắp tới, Mạc Văn Khoa sẽ khai trương một quán bún đậu tiếp theo, tính mời Lê Dương Bảo Lâm livestream quảng cáo, em có nhận lời không?”. Không ngần ngại, Lê Dương Bảo Lâm lập tức báo giá 3 tỷ 6 khiến Mạc Văn Khoa “sững sờ”: “Chờ tới lúc quán em trả mặt bằng cũng chưa chắc có đủ 3 tỷ 6 trả anh. Bạn bè với nhau sao giá anh cao thế?”. 

Nam diễn viên hài trả lời: “Bây giờ mình cứ báo giá, làm được thì làm, không thì thôi”. Câu nói này của anh khiến Mạc Văn Khoa ngậm ngùi không biết nói thêm gì nữa. 

Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream "sương sương" 3 tỷ 6 - 2

Để thử thách tài năng ăn nói của Lê Dương Bảo Lâm, MC Trường Giang liền đưa ra thử thách quảng cáo về món mắm tôm. Diễn viên hài liền chứng minh lòng yêu nghề bằng cách mời gọi khán giả, khoe mắm tôm thơm đến mức có thể gội đầu, dưỡng da.

Nghe tới đây, MC Trường Giang buộc phải ngắt lời: “Đủ rồi!”, không dám cho nói thêm. Sau màn quảng cáo ngắn gọn và cực kỳ hài hước, cả trường quay được một trận cười thỏa thích. 

Trích đoạn chương trình "Kỳ Tài Thách Đấu"

Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 được mệnh danh là "Thánh livestream" vì khả năng ăn nói thuyết phục người nghe. Nhờ cái duyên gây cười của mình, Lê Dương Bảo Lâm có thu nhập "khủng" không kém gì sao hạng A, rất nhiều nhãn hàng sẵn sàng chi số tiền lớn để mời anh về quảng cáo.

Có nguồn tin cho rằng giá cát-xê của anh lên đến 1 tỷ đồng chỉ cho 3 lần livestream hay nửa tỷ đồng một lần livetsream quảng cáo. Tuy nhiên, nam diễn viên hài đã phủ nhận thông tin này, anh không cho biết mức cát-xê cụ thể nhưng khẳng định không bao giờ lấy giá cao đến như vậy. 

Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream "sương sương" 3 tỷ 6 - 3

Sau nhiều năm làm nghề, Lê Dương Bảo Lâm giờ đây đang sở hữu cho mình khối tài sản nhiều người mơ ước, trong đó có căn nhà trị giá 7 tỷ đồng của anh và bà xã nằm ở một khu đất đắt đỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Anh chia sẻ những gì mình đang có trong tay là thành quả lao động đến từ mồ hôi nước mắt của hai vợ chồng. 

Về phía Mạc Văn Khoa, anh cũng lựa chọn con đường kinh doanh thêm bên cạnh hoạt động nghệ thuật. Với mức giá bình dân, những quán bún đậu của anh thu hút nhiều tín đồ ăn uống tìm đến thưởng thức. Anh từng tiết lộ mức thu nhập hiện tại của mình có tháng lên đến vài trăm triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream "sương sương" 3 tỷ 6 - 4

Mạc Văn Khoa từng rất tự ti vì ngoại hình "xấu lạ" và giọng nói quê mùa của mình. Nhưng chính những khuyết điểm này đã giúp anh gây ấn tượng khó quên với khán giả. Khi mới vào nghề, anh chỉ dám mơ ước kiếm được 5 triệu/tháng để đủ tiền trang trải cuộc sống. Nam diễn viên hài luôn sống giản dị đến mức xuề xòa, hành trang quen thuộc của anh vẫn là đôi dép tổ ong, dép lào, chứ không phải giày tây hay vest. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-livestream-bao-gia-quang-cao-bun-dau-tien-ty-khien-mac-van-khoa-nga-...

Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won bị đồn ”bằng mặt không bằng lòng”

Động thái của Lê Dương Bảo Lâm khi tái ngộ vợ Trấn Thành tại gameshow khiến không ít người bất ngờ.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Mạc Văn Khoa