Hari Won lần đầu quay clip đập hộp, trách Trấn Thành 6 tháng không tặng quà

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 04:05 AM (GMT+7)

Hari Won khoe món quà trị hàng chục triệu đồng và không quên “bóc phốt” ông xã Trấn Thành lâu chưa tặng gì cho mình. 

Sự kiện: Hari Won, Trấn Thành

Hari Won mới chia sẻ trên trang cá nhân clip “đập hộp” quà của quản lý tặng. Cô cho biết mình từng nhận được rất nhiều món quà nhưng đây là lần đầu tiên quay thành một clip hoàn chỉnh. 

Clip Hari Won "đập hộp" quà của quản lý

Trong clip, Hari Won bóc 2 chiếc hộp, bên trong có một đôi giày hiệu Jimmy Choo và một chiếc túi xách nằm trong phiên bản giới hạn của Gucci. Món đồ thứ nhất có giá trị khoảng 13 triệu đồng, còn chiếc túi có giá lên đến hơn 2.500 USD (tương đương 61 triệu đồng). 

Hari Won lần đầu quay clip đập hộp, trách Trấn Thành 6 tháng không tặng quà - 1

Ngay khi nhận được hai món quà, Hari Won tỏ ra vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Đặc biệt, cô cũng tiết lộ lý do yêu thích chiếc túi vì có hình ngôi sao - trùng với tên của cô trên giấy tờ là Esther. Cô ôm chầm lấy quản lý và gửi lời cảm ơn đến người chị cùng đồng hành với mình trong suốt thời gian vừa qua. 

Hari Won lần đầu quay clip đập hộp, trách Trấn Thành 6 tháng không tặng quà - 2

Với món đồ hiệu đắt đỏ, Hari Won không quên nhắc khéo ông xã Trấn Thành: “Trời ơi! Nhìn mấy cái này anh Trấn Thành có cảm thấy gì không? Cảm nhận có gì thiếu thiếu cho em không?”.

Quản lý nhanh chóng lên tiếng cứu nguy: “Thực ra đồ này không đắt, những thứ anh Trấn Thành mua cho em (Hari) còn đắt hơn”. Ngay lập tức, Hari Won “bóc phốt” chồng mình: “Anh Thành đã không mua quà tặng em 6 tháng rồi. Anh ấy chỉ mua cho bản thân mình thôi”. 

Hari Won lần đầu quay clip đập hộp, trách Trấn Thành 6 tháng không tặng quà - 3

Câu nói này của nữ ca sĩ khiến mọi người xung quanh được một tràng cười. Ai cũng biết Trấn Thành luôn yêu thương và chiều chuộng vợ, anh nhiều lần tặng những món hàng hiệu đắt giá cho Hari Won. Ngược lại, người đẹp cũng không ít lần khiến công chúng bất ngờ về độ chịu chi khi mua đồ tặng ông xã. 

Hari Won lần đầu quay clip đập hộp, trách Trấn Thành 6 tháng không tặng quà - 4

Trong dịp sinh nhật Trấn Thành mới đây, Hari Won không tiếc bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để mua tặng chồng chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng, đính kim cương. Nữ ca sĩ thích thú chia sẻ trên trang cá nhân: “Cuối cùng cũng mua được quà sinh nhật cho chồng”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/hari-won-lan-dau-quay-clip-dap-hop-trach-tran-thanh-6-thang-kho...

Hari Won xót tiền, bức xúc đăng đàn ”đá xéo” trên mạng xã hội

Bà xã Trấn Thành đăng đàn bức xúc, bày tỏ sự khó chịu vì ý thức của nhiều người khi đến chơi nhà.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hari Won