Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thanh Hương "Người phán xử": Cát-xê đủ để tôi theo nghiệp diễn cả đời

Thứ Tư, ngày 27/12/2017 09:35 AM (GMT+7)

Đứng sau nghệ sĩ Quang “tèo”, diễn viên Thanh Hương cũng là người "được mùa" hài Tết nhất năm nay. Nữ diễn viên 8x đảm nhận khá nhiều vai như: Thị Rung phim “Ván cờ vồ 5”, bà Lý Trưởng phim “Chôn nhời 5”, cô Mộc phim “Xả Xì Chét”, Phượng “ruồi” phim “Chân dài xuất chiêu”...

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nhiều người nói, 2017 là năm bội thu của diễn viên Thanh Hương đặc biệt sau vai Phan Hương trong phim "Người phán xử" và thời gian này đúng là bạn cũng rất chăm chỉ chạy sô?

- Thực ra, Tết nhất thì nghệ sỹ cũng bận hơn bình thường thật! Quả thực Hương không nghĩ nhiều lắm đến việc có bội thu hay không, mà chỉ nghĩ đến sản phẩm mình nhận lời tham gia nhiều hơn! Nếu nó là sản phẩm tốt, mang lại ý nghĩa tốt đẹp, giá trị về tinh thần, nghệ thuật cho khán giả thì niềm vui của những người làm nghề như mình được nhân lên gấp bội.

Nói bản thân hoàn toàn không hề quan tâm tới cát-xê, bồi dưỡng thì chưa đúng lắm nhưng rõ ràng đó không phải là tất cả yếu tố quyết định việc Hương nhận lời một vai diễn. Hương tin với đa phần các nghệ sĩ khác họ cũng quan niệm như vậy!

Thanh Hương "Người phán xử": Cát-xê đủ để tôi theo nghiệp diễn cả đời - 1

Diễn viên Thanh Hương trong một tiểu phẩm hài

Được biết đến qua những vai diễn trên phim truyền hình nhưng Tết năm nay Thanh Hương sẽ "phủ sóng" ở nhiều chương trình hài?

- Đúng là như vậy. Tết 2018 Hương tham gia vào các dự án hài như: Chôn nhời 5, Chân dài xuất chiêu, Ván cờ vồ, Gala Hài tết xả "xì-chét"... và một số dự án khác đang chuẩn bị vào quay!

Vậy mức cát-xê bạn nhận được có thực sự "khủng" như những lời đồn đại?

- Ở thời điểm này, Hương chỉ có thể nói một cách thật lòng rằng, cát-xê mà Hương nhận được đủ để bản thân có thể theo đuổi tiếp ước mơ, nghiệp diễn này cả đời!

Thanh Hương "Người phán xử": Cát-xê đủ để tôi theo nghiệp diễn cả đời - 2

Là diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội, Thanh Hương làm sao để cân đối giữa công việc cơ quan và các show bên ngoài?

- Đúng là lịch diễn, các lời mời của Hương gần như kín nhưng Hương luôn ý thức phải gác tất cả những việc bên ngoài để tập trung cho công việc của Nhà hát khi có vở diễn. Sau khi công việc Nhà hát ổn thỏa mới tham gia những sự kiện bên ngoài.

Ví dụ, vừa qua Hương đã sang Trung Quốc tham gia Liên hoan sân khấu Quốc tế Tuyền Châu cùng Nhà hát với vở diễn "Dã Tràng". Để tham gia được theo chương trình của Nhà hát, Hương phải từ chối hoặc tạm gác lại nhiều kế hoạch, vai diễn... nhưng Hương sẵn sàng bởi công việc ở cơ quan là nhiệm vụ của mình.

Một trong những điều khiến Hương áy náy nhất là dịp gần Tết năm nay Hương hơi bận nên không thể có những chuyến đi xa, tham gia những hoạt động thiện nguyện như trước đây. Tuy nhiên, khi có cơ hội, Hương vẫn cùng bạn bè, đồng nghiệp cố gắng góp một phần công sức, tấm lòng của mình cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng để họ có cái Tết bớt cô đơn, giá lạnh.

Thanh Hương "Người phán xử": Cát-xê đủ để tôi theo nghiệp diễn cả đời - 3

Thanh Hương trong "Thương nhớ ở ai"

Từng hóa thân vào nhiều dạng nhân vật, Thanh Hương đặt mục tiêu gì cho mình?

- Hương cho rằng, mỗi vai là một dạng nhân vật tính cách khác nhau, và bản thân mình phải cố gắng làm sao biến hoá để đa dạng các vai diễn đó, sao cho mỗi vai diễn gửi đến khan giả là một màu sắc mới!

Người làm nghề không xa lạ gì với khó khăn của nghiệp diễn nhưng nếu để nói về điều "được" thì nghề nghiệp ấy mang lại cho Thanh Hương những gì?

- Với nghề diễn, cái được lớn nhất chính là công chúng yêu mến, quan tâm nhiều hơn. Hương nghĩ rằng, việc được nhiều như vậy cũng là nhờ "tổ đãi". Sau đó là được học nghề từ những nghệ sĩ lớp trước đầy tâm huyết, sống tình cảm như một gia đình và tình cảm đồng nghiệp được vun đắp theo năm tháng.

Hương vô cùng trân quý những tháng ngày được cùng đoàn làm phim đi đến khắp nơi để quay từng thước phim. Ví dụ như khi Hương đóng "Người phán xử" và "Thương nhớ ở ai", Hương chơi thân với anh Đức, anh Khánh, anh Việt Anh, rồi Lưu Đê Ly… tất cả đều yêu quý và giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc.

Bản chất của công việc diễn xuất nói riêng và nghiệp diễn nói chung đã quá áp lực rồi nên khi có duyên với nhau, được gặp nhau và đóng chung phim thì chúng tôi thường lưu lại những kỷ niệm ấy. Mỗi bộ phim Hương tham gia đều mang đến ngồn ngộn những kỷ niệm cả vui lẫn buồn. Sau mỗi dự án phim Hương đều cảm thấy yêu nghề hơn và trưởng thành hơn.

Cảm ơn diễn viên Thanh Hương về cuộc trò chuyện!

Nỗi khổ của mỹ nữ ”Người phán xử” chuyên đóng cảnh nóng

Thanh Hương cho biết khó khăn đầu tiên của cô khi vào vai là chuyện đóng cảnh nóng với bạn diễn chưa từng có kinh nghiệm.

Theo Thành Nam (Gia đình & xã hội)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang