Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo

Nam ca sĩ xuất hiện trong một MV ca nhạc quốc tế cùng siêu sao Ronaldo.

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới RedOne vừa tung MV mang tên Don't You Need Somebody (Không cần một ai) quy tụ 40 ngôi sao thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thanh Bùi là đại diện cho nền giải trí Việt Nam tham gia MV này.

Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo - 1

Thanh Bùi trong MV của RedOne.

Điều làm nhiều người bất ngờ là bởi MV này quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, âm nhạc, phim ảnh. Những cái tên có thể kể đến như Jennifer Lopez, Enrique Iglesias, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Rafael Nadal... và các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác. 

MV Don't You Need Somebody có sự góp mặt của Thanh Bùi.

Trong MV, Thanh Bùi tuy chỉ có vài giây xuất hiện nhưng đã nhanh chóng tạo được dấu ấn với những khung cảnh nổi tiếng ở TP.HCM là Phố đi bộ Nguyễn Huệ và chợ Bến Thành.

Việc xuất hiện trong MV ca nhạc của nhà sản xuất nổi tiếng thế giới một lần nữa chứng tỏ vị thế quốc tế đáng nể của Thanh Bùi - nam ca sĩ từng lọt vào top 6 Australia Idol.

Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo - 2

Nhà sản xuất RedOne.

Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo - 3

Ronaldo trong MV của RedOne.

Trước việc xuất hiện trong MV của RedOne, Thanh Bùi từng có dịp hợp tác với nhiều nhà sản xuất, ngôi sao quốc tế và khu vực như Tata Young, Richard Garcia,...

RedOne là một nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ người Maroc gốc Thụy Điển. Anh đã từng đoạt "giải Grammy của Thụy Điển" với bài hát Step Up và bài hát Bamboo của anh là bài hát chính thức của World Cup 2006. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Khanh ([Tên nguồn])
Thanh Bùi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN